Chung kết 'Produce X 101': Các thực tập sinh tranh vị trí center, khách mời nổi tiếng bất ngờ tham dự

Gốc
Đoạn phim giới thiệu mới cho cái nhìn thoáng qua về những gì 20 thực tập sinh Produce X 101 chuẩn bị cho đêm chung kết!

Vào ngày 18/07, nhà sản xuất của chương trình sinh tồn Produce X 101 đài Mnet đã nhá hàng khán giả với teaser mới trong tập chung kết được phát sóng trực tiếp vào chiều mai (19/07). Đoạn clip bắt đầu một vị khách mời nam đặc biệt được che mặt. Vừa thấy anh, tất cả các thực tập sinh đều bất ngờ và bày tỏ sự ngạc nhiên.

Màn hình thay đổi, thực tập sinh Kim Woo Seok, Cho Seung Yeon và Han Seung Woo thực hiện các ca khúc To My WorldBoyness trong sân khấu cuối cùng của mình ở phòng thu. Nhiệm vụ đó được mô tả là “Những điều chúng mình muốn nói với các nhà sản xuất quốc dân”.

Trên nền ảnh là giọng nói của một thực tập sinh khác, họ chia sẻ cảm xúc cá nhân và tiết lộ rằng họ lo lắng và buồn về đêm chung kết. Mặt khác, các thực tập sinh đều cầu nguyện, hy vọng mình sẽ được ra mắt.

Sau đó, hai nhóm thực tập sinh ngồi tụ họp lại với nhau để trao đổi, bàn bạc và nói lên quyết tâm với vị trí center. Kim Yo Han bắt đầu: “Vì đây là lần cuối cùng, mình muốn đứng ở vị trí trung tâm”. Trong khi Kang Min Hee bình luận: “Trước đây mình chưa bao giờ có được vị trí trung tâm cả”.

Song Dong Pyo tuyên bố: “Em muốn lấy lại hình ảnh center như ca khúc chủ đề trước đây”. Geum Dong Hyun nói: “Khi nói đến 'To My World' thì đó là Geum Dong Hyun”. Tiếp đến, Hwang Yoon Seong nhận xét: “Hwang Yoon Seong phù hợp cho vị trí trung tâm”.

Kim Woo Seok đề cập: “Nó phải nói lên sự quyến rũ, thu hút?”. Ham Won Jin hỏi: “Anh đã có vị trí trung tâm ba lần liên tiếp, vì thế anh có những sự quyến rũ đó không?”. Sau đó, Kim Woo Seok nhận xét: “Anh sẽ làm được tất cả”.

Mời các bạn đón xem đêm chung kết của Produce X 101 được phát sóng vào lúc 8h tối (KST) ngày 19/07.

Teaser tập cuối.

Hạnh Phạm (Theo Soompi)