Chung kết Sao Mai 2015: Tưng bừng đêm nhạc Thính phòng

Gốc
Chung kết Sao Mai 2015: Tưng bừng đêm nhạc Thính phòng

Liên hoan tiếng hát Truyền hình toàn quốc - Giải Sao Mai đ­ược Đài THVN tổ chức thường xuyên 2 năm một lần nhằm duy trì phong trào ca hát trong cả n­ước, từ đó tìm ra những gương mặt nổi bật, góp phần vào môi trường âm nhạc ngày càng đa dạng và hấp dẫn tại Việt Nam.

Sau 1 tuần tập luyện căng thẳng và chăm chỉ để bước vào Đêm thi Chung kết đầu tiên Dòng nhạc Thính Phòng, 10 thí sinh đến từ các miền khác nhau trên Tổ quốc, và cả những thí sinh trở về từ Châu Âu, đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng để có những màn trình diễn tốt nhất.

Chung kết Sao Mai 2015: Tưng bừng đêm nhạc Thính phòng

Đêm thi diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc Tế - Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC - Sầm Sơn, Thanh Hóa, và được Tường thuật Trực tiếp trên Kênh VTV1. Có thể nói, Sao Mai 2015 là một trong những năm chứng kiến sự đồng đều về chất lượng của dàn thí sinh. Cuộc cạnh tranh 4 vị trí để vào đêm Chung kết xếp hạng Toàn quốc đã trở nên căng thẳng nghẹt thở đến phút cuối, khi cả 10 thí sinh đều có màn trình diễn ấn tượng, thuyết phục và thăng hoa trên sân khấu.

Kết quả cuối cùng, thí sinh nhận được bình chọn cao nhất là Nguyễn Tiến Hưng. 4 thí sinh được ban giám khảo lựa chọn để đi vào đêm Chung kết xếp hạng Toàn quốc là: Lê Thị Dung; Nguyễn Tiến Hưng; Trần Thị Bích Ngọc và Nguyễn Bảo Yến.

Xem thêm

Thí sinh Sao Mai 2015 được phép hát ca khúc nước ngoài

Sao Mai 2015: Thí sinh miền Bắc 'áp đảo' vào chung kết toàn quốc

Chung kết Sao Mai khu vực miền Trung: Nhạc dân gian vẫn chiếm ưu thế

Giải nhất Sao Mai Huyền Trang 'chào sân' với bộ đôi sản phẩm

Tin nóng

Tin mới