Chứng khoán KIS mở rộng giao dịch tại Hà Nội

Gốc
Mới đây, CTCP Chứng khoán KIS Việt Nam đã chính thức cho hoạt động Phòng giao dịch Láng Hạ, tại số 22 Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội. Đây cũng là Phòng giao dịch thứ 2 của KIS Việt Nam tại Hà Nội.

Trong quá trình 5 năm hình thành và phát triển, KIS Việt Nam luôn vươn lên để xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của khách hàng. Bên cạnh việc đặt lợi ích của các nhà đầu tư lên hàng đầu bằng cách cung cấp sản phẩm dịch vụ đa dạng, các giải pháp tài chính hiệu quả và chuyên sâu, KIS Việt Nam luôn chú trọng việc mở rộng và phát triển mạng lưới nhằm mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng – những nhà đầu tư cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước, cũng như để phù hợp với quy mô phát triển lớn mạnh không ngừng của KIS. Đến nay, hệ thống KIS đã có Trụ sở chính đặt tại TP.HCM, 1 PGD tại TP.HCM, 1 Chi nhánh và 2 PGD tại Hà Nội và sắp tới sẽ thành lập thêm 1 PGD mới tại TP.HCM.

Chứng khoán KIS mở rộng giao dịch tại Hà Nội - Ảnh 1

Một phòng giao dịch của KIS Việt Nam

Với thế mạnh về nguồn vốn, công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết, với phương châm phục vụ khách hàng: “Nhanh chóng, nhiệt tình, an toàn và hiệu quả”, KIS Việt Nam nói chung và Phòng giao dịch Láng Hạ nói riêng cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính hiện đại với chất lượng vượt trội và nhiều tiện ích nhất.

Ánh Hoa

Tin nóng

Tin mới