Chung Thục Quyên hạnh phúc khi người yêu về Việt Nam

Gốc
Chân dài họ Chung và bạn trai doanh nhân Việt kiều vẫn hạnh phúc sau hơn ba năm yêu nhau.

Chung Thục Quyên và bạn trai doanh nhân.

Dịp nghỉ lễ vừa qua, bạn trai người Việt kiều của Chung Thục Quyên đã trở lại Việt Nam để thăm người yêu. Vài tháng trở lại đây nhiều nguồn tin cho rằng Chung Thục Quyên và bạn trai đã "đường ai nấy đi", cánh truyền thông và khán giả cũng không còn bắt gặp Phillipe Lê đưa đón chân dài như trước.

Tuy nhiên theo Chung Thục Quyên giải thích, bạn trai cô phải về Thụy Sỹ vì công việc kinh doanh quá bận rộn. Cô không muốn nhắc đến bạn trai quá nhiều trên truyền thông như trước, người đẹp hy vọng mọi người chú ý đến sự nghiệp của mình hơn là chuyện tình cảm riêng tư.

Mới đây, Chung Thục Quyên vô cùng hạnh phúc khi bạn trai về nước thăm mình. Cả hai đã cùng có một kỳ nghỉ lễ vô cùng hạnh phúc tại Thái Lan. Chân dài họ Chung cũng gây chú ý khi khoe nhẫn ở ngón tay áp út, cô rất tự hào và luôn khoe khéo mỗi khi chụp hình.

Chung Thục Quyên hạnh phúc bên cạnh bạn trai Phillipe Lê.

Cặp đôi bác bỏ tin đồn chia tay khi mới đây Phillipe đã bay từ Thụy Sỹ về Việt Nam thăm cô.

Bạn trai của Chung Thục Quyên từng có thời gian bị đồn là giới tính thứ 3 nhưng cô phủ nhận.

Công khai tình yêu bắt đầu từ đầu năm 2011, cặp đôi bị dính tin đồn cùng PR cho nhau để nổi tiếng, sau 3 năm yêu nhau giờ đây Phillipe và Chung Thục Quyên vẫn đang rất hạnh phúc. Tuy nhiên khi hỏi về chuyện đám cưới thì Chung Thục Quyên chỉ cười, cô cho rằng đó là chuyện sau này, cô không muốn tiết lộ quá nhiều về chuyện cá nhân.

Sự nghiệp không mấy nổi bật, thỉnh thoảng Chung Thục Quyên lại "dội bom" tại các sự kiện của làng giải trí bằng những bộ váy thiếu vải và vô cùng sexy. Hiện tại cô đang kinh doanh online mỹ phẩm trắng da thay vì hoạt động nghệ thuật như trước.

Cả hai vừa có kỳ nghỉ lễ hạnh phúc tại Thái Lan.

Từng bị gắn biệt danh là "người đẹp khoe bạn trai" nhưng gần một năm trở lại đây cô lại khá kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Chân dài cũng khoe khéo chiếc nhẫn áp út mỗi khi chụp hình cùng người yêu.

Hiện tại, Chung Thục Quyên không tham gia showbiz quá nhiều, cô giờ đây kinh doanh online mỹ phẩm.

Thỉnh thoảng cô lại "dội bom" làng giải trí bằng những bộ trang phục thiếu vải vô cùng sexy.

Hình ảnh mới nhất của Chung Thục Quyên bên cạnh bạn trai Việt kiều.

Tin nóng

Tin mới