Chương trình giao lưu ảo thuật Quốc tế: 'Sân chơi quy tụ nhiều anh tài'

Gốc
Chương trình 'Giao lưu ảo thuật Quốc tế lần thứ nhất, năm 2019 do Hiệp hội IBM RING 397(International Brotherhood of Magicians) và IMS Ring 327 (International Magicians Society) tại Việt Nam khởi xướng phối hợp cùng Câu lạc bộ Ảo thuật Nhà văn hóa Thanh niên TP. Hồ Chí Minh tổ chức từ ngày 26 đến ngày 28/04 đã khép lại với kết quả tốt đẹp.

Chương trình giao lưu ảo thuật quy tụ nhiều ảo thuật gia nổi tiếng trên thế giới và ảo thuật gia trẻ của Việt Nam tham dự.

Theo nhận định của ban tổ chức, với những tiết mục tham gia, các ảo thuật gia đã làm nên một bức tranh sân khấu độc đáo nhiều màu sắc, thu hút đông đảo công chúng tới xem và ủng hộ.Trong đó, các màn biểu diễn giao lưu rất đa dạng được chuẩn bị chuyên nghiệp về nội dung lẫn hình thức, nhiều tiết mục giàu sức sáng tạo kết hợp với công nghệ mới hội nhập với thế giới…

Sự sáng tạo ấn tượng đặc biệt của các ảo thuật gia tại chương trình là sự mãn nhãn của đông đảo khán giả đến thưởng lãm, ban giám khảo chuyên môn và người xem không khỏi tròn mắt ngạc nhiên lẫn ngưỡng mộ trước “pha” biến hóa, phù phép

Ông Palmas Nguyen, Chủ tịch của Hiệp hội IBM & IMS tại Việt Nam.

Ông Palmas Nguyen, Chủ tịch của Hiệp hội IBM RING 397 (International Brotherhood of Magicians) và IMS Ring 327 (International Magicians Society) tại Việt Nam khẳng định: “Chương trình Giao lưu ảo thuật Quốc tế được tổ chức là một sân chơi bổ ích, tạo cơ hội cho các ảo thuật gia trẻ trong nước có cơ hội giao lưu lành mạnh, góp phần xây dựng – quảng bá hình ảnh ảo thuật Việt Nam. Đồng thời đây cũng là dịp chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia, nhà ảo thuật nổi tiếng trên thế giới. Qua đó, làm phong phú thêm lĩnh vực ảo thuật, nghệ thuật trong nước nhằm phục vụ nhu cầu thưởng lãm của công chúng ngày càng tốt hơn”.

Mr Tony Hassini (Chủ tịch Hội ảo thuật IMS Hoa kỳ) trao biểu tượng MERLIN AWARD và Huy Chương từ MAGICIAN ACADEMY của Ấn độ cho Mr Palmas Nguyen – Người khởi xướng tổ chức Chương trình giao lưu ảo thuật, đánh dấu chặng đường thành công tốt đẹp tại Việt Nam.

Ngân Anh - Thu Nhung