Chương trình TV đặc sắc ngày mùng 1 tết âm lịch trên VTV

Gốc
Trong ngày mùng 1 Tết, có rất nhiều chương trình văn hóa, nghệ thuật đặc sắc chào xuân Bính Thân 2016 được phát sóng trên VTV.

Trong ngày mùng 1 Tết năm Bính Thân (ngày 08/02/2016), trên các kênh của VTV sẽ có những chương trình đáng chú ý sau:

Chương trình TV đặc sắc ngày mùng 1 tết âm lịch trên VTV - Ảnh 1

(Ảnh minh họa)

* Trên kênh VTV1

- 8h00: Chuyện con giáp là chương trình đặc biệt mở đầu năm mới âm lịch với nhiều điều thú vị mà ê-kíp Chào buổi sáng gửi đến khán giả truyền hình. Năm nay là lần thứ ba chương trình được thực hiện nhằm mục tiêu tạo cảm giác gần gũi với loài vật biểu tượng cho năm Bính Thân - những chú khỉ, đúng như tên gọi "Người anh em" mà đội ngũ thực hiện dành cho Chuyện con giáp.

- 21h00: Xuân đoàn viên là chương trình nghệ thuật đặc biệt được thực hiện nhằm tôn vinh giá trị nghệ thuật truyền thống của dân tộc. Năm nay, chương trình tiếp tục quy tụ các nghệ sĩ nổi tiếng trong nước như: Thanh Lam, Tùng Dương, Đoan Trang, Thanh Duy Idol, Tân Nhàn... với nhiều tiết mục được dàn dựng công phu.

Bên cạnh đó, bằng những phóng sự hấp dẫn, Xuân đoàn viên 2016 còn dẫn dắt khán giả đến với không khí lễ hội của các vùng, miền trên khắp cả nước. Những câu chuyện lịch sử sẽ được truyền tải qua các giai điệu âm nhạc về mùa xuân nhưng vẫn mang màu sắc trẻ trung, tươi mới.

* Trên kênh VTV3

- 20h00: 12 con giáp: Cuộc hội ngộ của rất nhiều nhân vật nổi tiếng trên mọi lĩnh vực và họ đều là những người có những thành tựu nổi bật trong năm qua.

- 22h00: Alo Tết “Bước nhảy hoàn vũ”: Chương trình tổng hợp những tiết mục đặc sắc trong các chương trình Truyền hình thực tế trong năm 2015 “Bước nhảy hoàn vũ”.

* Trên kênh VTV4

- 01h00, 08h00, 20h00: Gala ngày trở về 2016: Đây là hành trình khám phá dấu chân của người Việt ở những nơi đặc biệt. Đó có thể là địa danh mà người Việt đã đặt chân tới mà ít người biết hoặc ở những nơi mà người Việt đã có mặt đông đảo và được nhắc đến thường xuyên nhưng từ trước tới nay chưa có hoặc ít ai nhìn ra, hoặc khám phá được góc cạnh mới có tính tổng quát, mang tính lịch sử hơn.

Xuân Bách

Tin nóng

Tin mới