(Phim) - Sau Phạm Băng Băng, Củng Lợi, Chương Tử Di đã trở thành ngôi sao đẹp nhất Trung Quốc năm 2011.

Chiều ngày 16/11, lễ trao giải “50 người đẹp nhất Trung Quốc 2011” do thời báo Đông Phương bình chọn và tổ chức đã diễn ra long trọng tại Bắc Kinh. Lâm Chí Linh, Huỳnh Hiểu Minh, Mã Y Lợi, Cát Ưu… cùng đông đảo các nghệ sỹ nổi tiếng đến từ khắp các tỉnh thành Trung Quốc đã có mặt nhận giải thưởng cao quý.

Chương Tử Di rạng rỡ ngay từ khi bước trên thảm đỏ

Nhờ diễn xuất tuyệt vời trong bộ phim chủ đề HIV – AIDS Chương Tử Di đã nhận được danh hiệu “Kiên cường chi mỹ” (Vẻ đẹp mạnh mẽ) và trở thành nhân vật của năm do khán giả bình chọn. Khi bước lên sân khấu cũng là lúc màn hình sau lưng đang phát sóng trích đoạn trong tác phẩm “Yêu nhất”, Chương Tử Di bồi hồi nói: “Bộ phim điện ảnh này quả thật rất khác biệt. Cuộc đời một con người liệu có thể có được bao nhiêu lần diễn xuất rung cảm và xúc động đến vậy?”.

Người đẹp "Ngọa hổ tàng long" vui vẻ phát biểu trên sân khấu

Tiếp đó, để “kéo” lại không khí vui vẻ hân hoan cho hội trường, người đẹp “Ngọa hổ tàng long” lên tiếng trêu chọc nam đồng nghiệp “xấu xí” nhưng vẫn được vinh danh: “Giải thưởng này rất tuyệt vời. Ban giám khảo đã không chỉ dựa vào dung mạo bên ngoài của nghệ sỹ… nếu không thì có lẽ Cát Ưu đã không có mặt ở đây rồi”.

Cát Ưu vô tư đáp lại lời trêu đùa của Chương Tử Di

Đáp lại, ngôi sao của “Triệu thị cô nhi” Cát Ưu cũng không ngại bày tỏ: “Đây là lần đầu tiên tôi nhận được danh hiệu liên quan tới vẻ đẹp. Giờ đây tôi đã được xếp ngang hàng với cả những nam diễn viên bảnh bao như Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử rồi… Quả thật rất đáng mừng…”.

Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện khá muộn nhưng vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của báo giới ngay trên thảm đỏ

Trong khi đó, ngôi sao “Tân bến Thượng Hải” lại khiêm tốn trước danh hiệu “nghệ sỹ toàn năng” mà ban tổ chức dành cho mình. Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ: “Tôi biết trèo cây, biết bơi lội nhưng nếu nói là “toàn năng” – việc gì cũng làm được thì quả thật không dám. Tôi vẫn còn trẻ và cần tiếp tục trải nghiệm nhiều lĩnh vực, công việc khác nhau…”

Lâm Chí Linh điệu đà bên Đồng Đại Vi

Lâm Chí Linh nhận giải phát biểu: “Từ trước đến nay mọi người đều nghi ngờ giọng nói của tôi là giả tạo, nói tôi là bình hoa di động. Tôi đã vượt qua tất cả chất vấn hoài nghi đó để đến được thành công ngày hôm nay. Thật may mắn vì tôi là một cô gái lạc quan”.

Một số hình ảnh của sao Hoa ngữ tham dự lễ trao giải 50 người đẹp nhất Trung Quốc năm 2011 diễn ra chiều tối qua (16/11):

Huỳnh Thánh Y

Thượng Văn Tiệp -Lady Gaga Trung Quốc

Cặp vợ chồng trẻ tình tứ khi ngồi trên bàn tiệc

Dương Tử

Lý Vũ Xuân

Vương Lạc Đơn

Đâu Kiêu

Văn Chương, Mã Y Lợi