Chụp bikini 3 vòng như 1, 'thánh lầy' Trang Hý khiến CĐM cười vật vã

Gốc
Dù không sở hữu thân hình 'eo vàng, dáng ngọc' nhưng 'thánh lầy' Trang Hý vẫn tự tin khoe ảnh mặc áo tắm với biểu cảm khiến dân mạng cười vật vã.

Giảm cân, làm đẹp là nhu cầu mà bất cứ chị em nào cũng hướng tới. Tuy nhiên, bằng lòng với cơ thể mình đang có thì cũng là xu thế mà nhiều cô gái đang chấp nhận.

Cứ nhìn thánh lầy Trang Hý mới đây là một điển hình cho việc bằng lòng với cơ thể mình đang có. Mới đây, series hình cô nàng này khoe ảnh bikini với thân hình 3 vòng như 1 là đủ hiểu.

Vấn đề là Trang Hý không hề sở hữu thân hình đáng mơ ước với 3 vòng cực chuẩn, chiều cao ấn tượng hay thân hình quá mảnh mai, nuột nà.

Trong những bức ảnh mới đây đăng trên MXH, thánh lầy 9X này đã tự nhận mình là "bụng bự, bắp tay to, đùi béo như đùi bò".

Theo nhiều dân mạng bình luận, dù không sở hữu vóc dáng đáng mơ ước nhưng Trang Hý vẫn thoải mái, tự tin khoe cơ thể.

Trang Hý rất tự tin khoác lên mình bộ bikini một mảnh quyến rũ, chụp nhiều ảnh rất nhiều kiểu pose dáng hài hước và bá đạo.

ụ cười rạng rỡ, thần thái “cân cả thế giới” đã giúp Trang Hy thu hút mọi ánh nhìn đến nỗi chẳng ai còn để ý đến chiếc bụng có thừa 1 chút mỡ hay phần cánh tay kém thon gọn.

Đây không phải là lần đầu tiên, Trang Hý khoe dáng với bikini. Trước đó, cô nàng này cũng chẳng ngần ngại để bản thân vui vẻ và thoải mái với những bộ bikini đầy màu sắc.

Phương châm của Trang Hý đó là: "Con gái chỉ cần vui vẻ, rạng rỡ là đủ đẹp rồi".

Những hình ảnh hài hước của Trang Hý khiến dân mạng không ít lần bò lăn ra cười.

Thiên Anh