Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Chuyện ba người' của Như Quỳnh, Mạnh Quỳnh và Phi Nhung

'Chuyện ba người' là tên đêm nhạc chung của 3 giọng ca vàng dòng nhạc bolero Như Quỳnh, Mạnh Quỳnh và Phi Nhung.

Đêm nhạc “Chuyện ba người” của Như Quỳnh - Mạnh Quỳnh - Phi Nhung là một dự án đặc biệt của bộ ba giọng ca vàng bolero, với nhiều ca khúc bolero nổi tiếng và kinh điển của Việt Nam nhiều năm qua như: Trộm nhìn nhau, Ai lên xứ hoa đào, Nối lại tình xưa, Linh hồn tượng đá, Đường về ngoại ô, Căn nhà màu tím…

Đặc biệt, các tiết mục song ca, tam ca giữa Như Quỳnh – Mạnh Quỳnh – Phi Nhung sẽ được làm lại với những bản phối hoàn toàn mới, mang đậm hơi thở đương đại nhưng vẫn đầy chất tình và giữ nguyên được chất nhạc đã đi vào lòng khán giả nhiều thế hệ.

Ê-kíp sản xuất liveshow "Chuyện ba người"

Riêng Như Quỳnh, cô sẽ thể hiện bản hit “Duyên phận” gắn bó với mình trong suốt nhiều năm qua. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng thể hiện ca khúc “Buồn làm chi em ơi” – một bản hit của Hoài Lâm được rất nhiều khán giả yêu thích.

Tam ca Như Quỳnh - Mạnh Quỳnh - Phi Nhung được biết đến là một trong những bộ ba ăn ý nhất của dòng nhạc trữ tình quê hương và bolero. Cả 3 đều sở hữu giọng hát giàu cảm xúc, được nhiều khán giả yêu mến và đặc biệt, họ còn có tình bạn chân thành, đáng ngưỡng mộ trong suốt hơn 20 năm qua.

Như Quỳnh, Phi Nhung và Mạnh Quỳnh có tình bạn chân thành suốt hơn 20 năm qua

Tết Tân Sửu vừa qua là lần đầu tiên Như Quỳnh về Việt Nam đón Tết Nguyên đán sau 20 năm xa xứ. Trong năm 2021, Như Quỳnh muốn dành nhiều thời gian cho âm nhạc tại Việt Nam. Một trong số chương trình cô dành nhiều tâm huyết là đêm nhạc "Chuyện ba người".

Về phía Mạnh Quỳnh, nam ca sĩ cũng mới trở lại Việt Nam cách đây không lâu. Trừ thời gian 2 tuần cách ly, nam danh ca chỉ có khoảng 2 tuần ở Việt Nam để giải quyết một số công việc và hát cho khán giả yêu mến mình nghe tại một số đêm nhạc. Mạnh Quỳnh là một trong những ca sĩ Việt Nam ở hải ngoại có số lượng album phát hành nhiều nhất, chủ yếu là nhạc trữ tình – quê hương sau gần 20 năm ca hát.

An Nhiên

Nguồn PL&XH: https://phapluatxahoi.vn/chuyen-ba-nguoi-cua-nhu-quynh-manh-quynh-va-phi-nhung-232084.html