Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Chuyện ba người'

Theo Ban Tổ chức Đông Đô show, ngày 28/3/2021 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) sẽ diễn ra Chương trình nghệ thuật đặc biệt 'Chuyện ba người'. Chương trình quy tụ những ngôi sao ca nhạc Như Quỳnh, Mạnh Quỳnh và Phi Nhung.

Các nghệ sĩ tập luyện chuẩn bị cho chương trình .

Như Quỳnh là nữ danh ca chuyên dòng nhạc bolero, chinh phục được nhiều thế hệ khán giả bằng giọng ca truyền cảm. Nữ ca sĩ đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua những tác phẩm như: Người tình mùa đông, Duyên phận, Vùng lá me bay, Chuyện hoa sim.... Với chương trình này, tại sân khấu Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Như Quỳnh sẽ hội ngộ Mạnh Quỳnh – Phi Nhung làm nên đêm nhạc "Chuyện ba người". Đây là đêm nhạc lớn đầu tiên của Như Quỳnh tại Hà Nội kể từ khi trở về Việt Nam vào dịp Tết Tân Sửu vừa qua và cũng lần cô tái ngộ khán giả thủ đô sau 2 năm.

Đêm nhạc Như Quỳnh - Mạnh Quỳnh - Phi Nhung “Chuyện ba người” là một dự án đặc biệt, bộ ba giọng ca vàng bolero đem đến cho khán giả một đêm nhạc mang đậm hơi thở bolero với những ca khúc nổi tiếng và kinh điển của bolero Việt Nam nhiều năm qua.

Về phần âm nhạc của “Chuyện ba người”, sẽ là những ca khúc bolero nổi tiếng và được biết đến rộng rãi trong nhiều năm qua như: Trộm nhìn nhau, Ai lên xứ hoa đào, Nối lại tình xưa, Linh hồn tượng đá, Đường về ngoại ô, Căn nhà màu tím…

Đặc biệt, các phần thể hiện đặc biệt song ca – tam ca giữa Như Quỳnh – Mạnh Quỳnh – Phi Nhung sẽ được làm lại với những bản phối hoàn toàn mới, mang đậm hơi thở đương đại. Tuy vậy, vẫn sẽ đầy chất tình và giữ nguyên được chất nhạc đã đi vào lòng khán giả nhiều thế hệ trong suốt hàng chục năm qua.

Trong chương trình, sẽ có nhiều phần trình diễn đặc biệt lần đầu được xuất hiện như hoạt cảnh Kỷ niệm nào buồn (Kỷ niệm nào buồn – Phượng buồn - Tình nghĩa đôi ta chỉ thế thôi/Như Quỳnh – Mạnh Quỳnh), Căn nhà màu tím (Mạnh Quỳnh – Phi Nhung), Liên khúc: Lại nhớ người yêu - Ước mộng đôi ta (Mạnh Quỳnh - Phi Nhung), Nối lại tình xưa (Như Quỳnh - Mạnh Quỳnh).

Đặc biệt, sự kết hợp của 3 giọng ca vàng bolero sẽ đến trong 2 tiết mục đặc biệt là Chuyện ba người và Liên khúc Nhẫn cưới. Hai ca khúc này đều là những thể hiện lần đầu tiên của 3 giọng ca vàng bolero trên sân khấu Việt Nam. Đặc biệt, Liên khúc Nhẫn cưới là một tiết mục được Ban tổ chức và 3 danh ca dành nhiều tâm huyết. Đây là liên khúc, gồm 3 ca khúc Trả nhẫn kim cương (Vinh Sử), Vòng nhẫn cưới (Vinh Sử), Trao nhau nhẫn cưới (Phạm Minh Cảnh) từng được bộ ba Mạnh Quỳnh – Như Quỳnh – Phi Nhung thể hiện trong cuốn PBN 62 – Âm nhạc không biên giới và được rất nhiều khán giả trong nước yêu mến. Video của tiết mục này hiện đạt 25 triệu lượt xem trên Youtube.

Bên cạnh hai tiết mục hoạt cảnh công phu, là nhân vật chính của đêm nhạc, Như Quỳnh cũng sẽ trình diễn lại hit Duyên phận (Thái Thịnh) trên sân khấu Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô. Ngoài ra, nữ danh ca Người tình mùa đông cũng sẽ một lần nữa mang đến phần trình diễn Liên khúc Chuyện hoa sim – Những đồi hoa sim từng làm nên tuổi của cô khi mới sang hải ngoại.

Tin, ảnh: TT

Nguồn Đảng Cộng Sản VN: https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/chuyen-ba-nguoi-577198.html