Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chuyến bay đầu tiên của Vietnam Airlines từ TP Hồ Chí Minh về Hà Nội thực hiện Công điện 16

Chuyến bay duy nhất của Vietnam Airlines từ TP Hồ Chí Minh đến Hà Nội trong ngày đầu tiên Hà Nội thực hiện Công điện 16 đã hạ cánh an toàn ở Nội Bài lúc 17 giờ 10 phút chiều 22/7.

Hình ảnh trên chuyến bay chiều 22/7.

Chuyến bay được Vietnam Airlines khai thác bằng tàu bay hiện đại nhất của hãng là Boeing 787-10.

Theo Công điện số 16/CĐ-UBND về việc triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội, từ 0 giờ ngày 22/7, Hà Nội tổ chức cách ly tập trung tại các địa điểm cách ly tập trung trên địa bàn thành phố đối với toàn bộ người về từ các địa phương đang giãn cách xã hội; trừ các lực lượng phục vụ công tác phòng, chống dịch; công tác công vụ bảo đảm các yêu cầu, quy định phòng, chống dịch được cấp thẩm quyền cho phép.

Tất cả hành khách bay Vietnam Airlines đến Hà Nội hiện nay đều được thông báo về việc tổ chức cách ly tập trung của thành phố. Đồng thời, Vietnam Airlines tiếp tục thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch bệnh từ mặt đất đến trên không đã được áp dụng xuyên suốt đại dịch.

Các chuyến bay trong giai đoạn này của Vietnam Airlines giúp bảo đảm giao thông hàng hóa, nguyên liệu sản xuất, trang bị thiết yếu giữa các địa phương, cũng như góp phần quan trọng vận chuyển lực lượng đi chống dịch và đưa người dân trở về quê nhà.

MT

Nguồn Nhân Dân: https://nhandan.com.vn/tin-tuc-xa-hoi/chuyen-bay-dau-tien-cua-vietnam-airlines-tu-tp-ho-chi-minh-ve-ha-noi-thuc-hien-cong-dien-16--656291/