Nữ bá tước "ma cà rồng" Elizabeth Bathory (1560–1614) còn được biết đến là "nữ quỷ khát máu nhất mọi thời đại" khi tắm máu trinh nữ để trẻ mãi không già.

Elizabeth Bathory được biết đến với biệt danh nữ bá tước "ma cà rồng" khét tiếng ở Hungary bởi sở thích giết người quái đản. Sinh ra trong một dòng họ quý tộc lâu đời và giàu có bậc nhất Hungary, Elizabeth Bathory là một phụ nữ xinh đẹp, thông minh nhưng vô cùng tàn ác.

Khi 15 tuổi, Elizabeth kết hôn cùng với nhà quý tộc - bá tước Nadasdy Ferenc. Sau khi kết hôn, họ cùng nhau sống tại lâu đài Cachtice. Do tính chất công việc, bá tước Ferenc thường xuyên xa nhà để chinh chiến. Chồng của nữ bá tước Bathory là một người lính quả cảm và tàn bạo. Với những chiến công đã lập được, ông được chính phủ Hungary phong tặng danh hiệu "Người hùng Đen Tối của Hungary".

Chuyen dang so ve “nu quy khat mau nhat moi thoi dai“ - Anh 1

Nữ bá tước Bathory giết hại, tắm máu các trinh nữ trẻ để giữ mãi tuổi thanh xuân.

Do chồng thường xuyên đi chinh chiến xa nhà nên bá tước phu nhân Elizabeth tìm cho mình thú vui tra tấn những cô hầu gái trẻ tuổi, xinh đẹp. Từ đó, lâu đài Cachtice trở thành nơi diễn ra tội ác kinh hoàng.

Sau khi bá tước Ferenc qua đời, bá tước phu nhân Elizabeth trở thành góa phụ ở tuổi 40. Từ đó, bà luôn tìm mọi cách để được trường sinh bất lão, trẻ mãi không già.

Sau cùng, nữ bá tước Bathory tìm được cách giữ mãi nhan sắc tuổi thanh xuân đó là tắm máu của các trinh nữ. Ban đầu, nữ bá tước này bắt giữ những cô gái đồng trinh xuất thân bình dân trong làng và sau đó là các thiếu nữ trinh trắng con nhà quý tộc rồi dùng nhục hình cho đến khi họ chết. Sau đó, bà dùng máu của các nạn nhân để tắm nhằm giữ mãi nhan sắc trẻ trung.

Theo một số tài liệu, nữ bá tước khát máu Bathory đã bắt cóc, tra tấn và giết chết 50 - 650 thiếu nữ vì sở thích quái đản của mình. Tuy nhiên, tội ác của nữ bá tước Bathory cuối cùng cũng bị phát giác. Nhà vua Hungary ra lệnh bắt giữ nữ bá tước khát máu này và ra lệnh xử tử. Tuy nhiên, nhờ mang dòng máu quý tộc nên nữ bá tước Bathory thoát án tử hình. Thay vào đó, bà bị giam cầm đến hết đời tại chính lâu đài Cachtice - nơi mà bà sát hại, tắm máu trinh nữ để giữ mãi sự trẻ trung.

Video khám phá công nghệ "Liệu pháp nâng cơ ma cà rồng" (nguồn: VTC14):

Tâm Anh (theo Listverse)