Chuyển động cùng: Dương Thụ, Hồ Lệ Thu, Chi Pu, Đỗ Mỹ Linh, Phạm Quỳnh Anh

Gốc
Chuyển động đời sống văn hóa văn nghệ cùng các gương mặt:Dương Thụ, Hồ Lệ Thu, Chi Pu, Đỗ Mỹ Linh, Phạm Quỳnh Anh

Dương Thụ ĐÁNH THỨC TẦM XUÂN

Nhạc sĩ Dương Thụ được chọn làm nhân vật của chương trình “Cửa sổ âm nhạc” với live show mang tên “Đánh thức tầm xuân”. Đây là dịp đánh dấu 40 năm hoạt động âm nhạc của nhạc sĩ Dương Thụ, nên những ca khúc quen thuộc của ông sẽ được trình diễn tại Nhà hát TPHCM vào đêm 6/1/2019 và tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô – Hà Nội vào đêm 19/1/2019. Nhiều ca sĩ từng gắn bó với âm nhạc Dương Thụ sẽ cùng góp mặt “Đánh thức tầm xuân”.

Hồ Lệ Thu CÒN TRÁCH NHAU LÀM GÌ

Sau 18 năm định cư ở nước ngoài, ca sĩ Hồ Lệ Thu tái ngộ khán giả bằng đĩa đơn “Còn trách nhau làm gì”. Từng là thành viên của nhóm Techno nổi tiếng, rồi tách ra solo, ca sĩ Hồ Lệ Thu được yêu mến qua những ca khúc trẻ trung và sôi động. Với đĩa đơn “Còn trách nhau làm gì”, ca sĩ Hồ Lệ Thu xuất hiện với một hình ảnh khác, đằm thắm hơn và trữ tình hơn!

Chi Pu MỜI ANH VÀO TEAM EM

Dù không được đánh giá cao về giọng hát, nhưng hotgirl Chi Pu vẫn không nản chí chinh phục thị trường âm nhạc. Đĩa đơn “Mời anh vào team em” được phát hành trực tuyến, chỉ sau một ngày đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem trên Youtube. Điểm nhấn của “Mời anh vào team em” là diễn xuất của Chi Pu với nam tài xử Hàn Quốc - Jin Ju Hyung.

Đỗ Mỹ Linh TRỔ TÀI ĐÓNG PHIM

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bất ngờ xuất hiện trong bộ phim truyền hình “Mẹ ơi, bố đâu rồi” khiến người hâm mộ phải ngạc nhiên thú vị. Dù vai diễn của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh rất ngắn, nhưng tạo cảm hứng đặc biệt cho người xem trên sóng VTV3. Bộ phim "Mẹ ơi bố đâu rồi" được làm lại từ loạt phim "Last Man Standing" đình đám của kênh truyền hình Fox -Mỹ.

Phạm Quỳnh Anh CÂY XƯƠNG RỒNG MẠNH MẼ

Ly hôn bầu show Quang Huy sau nhiều năm được ca ngợi là một cặp đôi đẹp nhất show biz Việt, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh quay lại đời sống biểu diễn với đĩa đơn “Cây xương rồng mạnh mẽ”. Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh thổ lộ, sản phẩm này là món quà mà bà mẹ đơn thân như cô muốn gửi gắm đến hai đứa con, hãy sống tự lập và vươn lên kiên cường!

T.H