Chuyển động cùng: Lại Văn Sâm, Hà Phương, Tóc Tiên, Tường Linh, Vicky Nhung

Gốc
Chuyển động đời sống văn hóa văn nghệ cùng các gương mặt: Lại Văn Sâm, Hà Phương, Tóc Tiên, Tường Linh, Vicky Nhung.

Chuyển động cùng: Lại Văn Sâm, Hà Phương, Tóc Tiên, Tường Linh, Vicky Nhung - Ảnh 1

Lại Văn Sâm VÀ MẶT TRỜI BÉ CON

Dù đã về hưu ở Đài truyền hình Việt Nam, nhà báo Lại Văn Sâm vẫn được tín nhiệm mời làm MC cho chương trình “Mặt trời bé con” trên sóng VTV3. “Mặt trời bé con” là phiên bản Việt của chương trình truyền hình thực tế “Little Big Shots” dành cho các em nhỏ trong độ tuổi từ 3-13 tuổi. Không có những vòng thi đấu căng thẳng hay đặt ra vấn đề thắng-thua cho các bạn nhỏ, “Mặt trời bé con” chỉ có trò chuyện và biếu diễn năng khiếu!

Chuyển động cùng: Lại Văn Sâm, Hà Phương, Tóc Tiên, Tường Linh, Vicky Nhung - Ảnh 2

Hà Phương LÀM GIÁM KHẢO BOLERO

Mặc dù đã là một quý bà giàu có sau khi kết hôn với tỷ phú Mỹ gốc Việt – Chính Chu, nhưng ca sĩ Hà Phương vẫn gắn bó với các hoạt động nghệ thuật. Nhận lời mời của chương trình “Tình Bolero” phiên bản nghệ sĩ, ca sĩ Hà Phương đã về nước để ngồi ghế giám khảo. Khác với người chị Cẩm Ly và người em Minh Tuyết, ca sĩ Hà Phương chung thủy với dòng nhạc quê hương!

Chuyển động cùng: Lại Văn Sâm, Hà Phương, Tóc Tiên, Tường Linh, Vicky Nhung - Ảnh 3

Tóc Tiên HÔM NAY CÔ ĐƠN QUÁ

Ca sĩ Tóc Tiên gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả qua tạo hình một ma-nơ-canh đầu trọc trong đĩa đơn music video “Hôm nay tôi cô đơn quá”. Ca sĩ Tóc Tiên chia sẻ ý tưởng: “Trong cuộc đời này, ai rồi cũng sẽ có những lúc cô đơn, lạc lõng, mất phương hướng một như một ma-nơ-canh bước đi vô định trong đêm tối. Tuy nhiên, đó là một điều hết sức bình thường, hãy xem nhẹ sự cô đơn và tận hưởng nó như cô ma-nơ-canh trong bài hát“.

Chuyển động cùng: Lại Văn Sâm, Hà Phương, Tóc Tiên, Tường Linh, Vicky Nhung - Ảnh 4

Tường Linh ỨNG THÍ HOA HẬU LIÊN LỤC ĐỊA

Người đẹp Nguyễn Đặng Tường Linh được chọn làm gương mặt đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2017 tổ chức tại Ấn Độ vào tháng 11 sắp tới. Người đẹp Tường Linh năm nay 23 tuổi, từng lọt vào top 5 Hoa khôi Học viện Hàng không VN và đoạt giải nhất cuộc thi Người đẹp Phú Yên!

Chuyển động cùng: Lại Văn Sâm, Hà Phương, Tóc Tiên, Tường Linh, Vicky Nhung - Ảnh 5

Vicky Nhung VÀ LỖI TẠI MƯA

Từng tham gia “Giọng hát Việt” và “Bài hát hay nhất” trên sóng truyền hình, Vicky Nhung tuy không đoạt giải cao nhưng trở thành một tên tuổi quen thuộc với khán giả. Chọn lựa con đường vừa sáng tác vừa biểu diễn, Vicky Nhung quyết chinh phục công chúng bằng phong cách ca sĩ kiêm nhạc sĩ. Sau bài hát “Việt Nam, những chuyến đi”, Vicky Nhung lại tạo sóng gió trên các diễn đàn âm nhạc với bài hát “Lỗi tại mưa”.

T.H

Tin nóng

Tin mới