Chuyển động đời sống văn hóa văn nghệ cùng các gương mặt:: Mỹ Linh, Elly Trần, Quang Dũng, huỳnh Lập, Khởi My

Mỹ Linh - MỪNG CON GÁI TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC

Chuyen dong cung: My Linh, Elly Tran, Quang Dung, huynh Lap, Khoi My - Anh 1

Ca sĩ Mỹ Linh đã bay sang Mỹ để dự lễ tốt nghiệp của con gái Anna Trương tại Trường Berklee College of Music tại Mỹ. Ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ: "Ngày của con và cũng là ngày của bố mẹ. 22 tuổi, con tốt nghiệp đại học âm nhạc như mơ ước của con và may mắn cũng là ước mơ của bố mẹ. Mẹ và bố vui mừng và có chút tự hào vì trong thành công đầu đời của con có hình bố mẹ trong đó".

Elly Trần - Ở “BẾN NƯỚC 13”

Chuyen dong cung: My Linh, Elly Tran, Quang Dung, huynh Lap, Khoi My - Anh 2

Sau khi rút khỏi giới show biz để sinh liên tục hai con, diễn viên Elly Trần trở lại phim trường với vai Trúc Anh trong bộ phim “Bến nước 13”. Bộ phim “Bến nước 13” do đạo diễn Lý Diệp Lynh dàn dựng. Vai diễn Trúc Anh của Elly Trần trong “Bến nước 13” là một diễn viên hết thời, nhưng nhờ gu thời trang lạ nên vẫn trụ được với nghề bằng việc trở thành đại diện hình ảnh cho một số thương hiệu.

Quang Dũng - HÁT NHẠC PHÁP

Chuyen dong cung: My Linh, Elly Tran, Quang Dung, huynh Lap, Khoi My - Anh 3

Mất hai năm chuẩn bị, ca sĩ Quang Dũng vừa trình làng album nhạc Pháp với chủ đề “Serenade - Dạ khúc”. Quang Dũng chia sẻ: “Tôi nghe nhiều nhạc trữ tình Pháp và mỗi lần nghe tôi lại có những cảm nhận mới, nhận ra những xúc cảm mới, sâu xa hơn. Tôi rất hi vọng mình có thể chuyển tải được những cảm xúc và sức mạnh từ những giai điệu trữ tình nước Pháp đến người yêu nhạc qua CD này!”.

Huỳnh Lập - TIẾP TỤC CHUYỆN TẤM CÁM

Chuyen dong cung: My Linh, Elly Tran, Quang Dung, huynh Lap, Khoi My - Anh 4

Diễn viên trẻ Huỳnh Lập đã bỏ ra 2 tỷ đồng để thực hiện bộ phim “Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể” phát trực tuyến trên Youtube .”Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể” là một tác phẩm parody (nhái lại theo phong cách hài) từ bộ phim điện ảnh "Tấm Cám: Chuyện chưa kể'' của đạo diễn - nhà sản xuất Ngô Thanh Vân, từng ra mắt vào năm 2016.

Khởi My - ĐÍNH HÔN

Chuyen dong cung: My Linh, Elly Tran, Quang Dung, huynh Lap, Khoi My - Anh 5

Ca sĩ Khởi My đính hôn với nam diễn viên Kelvin Khánh. Ca sĩ Khởi My sinh năm 1990, từng đoạt giải nhất Tiếng ca học đường 2007 và giải nhất Gương mặt thân quen 2013. Ca sĩ Khởi My quen thuộc khán giả tuổi teen nhờ làm MC một loạt show ăn khách dành cho giới trẻ. Ca sĩ Mỹ Tâm chúc mừng ca sĩ đàn em bằng nhận xét “Khởi My và Kelvin Khánh rất giỏi, vì yêu nhau trong bí mật!”.

T.H