Chuyển động cùng: Pha Lê, Cao Thái Sơn, Kiều Oanh, Vĩnh Thụy, Ngô Thanh Vân

Gốc
(HQ Online)- Chuyển động đời sống văn hóa văn nghệ cùng các gương mặt: Pha Lê, Cao Thái Sơn, Kiều Oanh, Vĩnh Thụy, Ngô Thanh Vân

Chuyển động cùng: Pha Lê, Cao Thái Sơn, Kiều Oanh, Vĩnh Thụy, Ngô Thanh Vân - Ảnh 1

Pha Lê: chúng ta đã đi quá xa

Ca sĩ Pha Lê đặt hàng nhạc sĩ Hamlet Trương viết một ca khúc về cuộc tình vừa mới đổ vỡ của mình. Bài hát có tên gọi “Chúng ta đã đi quá xa” được ca sĩ Pha Lê phát hành dưới dạng đĩa đơn. “Chúng ta đã đi quá xa” có giai điệu buồn, truyền tải nỗi lòng một cô gái có vẻ nổi loạn bên ngoài nhưng tâm hồn dễ tổn thương.

Cao Thái Sơn: ngất xỉu vì quay MV

Ca sĩ Cao Thái Sơn bỏ ra gần nửa tỷ đồng để thực hiện MV có tên gọi “Feel the beat”. Phần video có một số cảnh hát với lửa và nhảy cùng vũ công dưới mưa khiến ca sĩ Cao Thái Sơn bị ngất xỉu do sốc nhiệt. “Feel the beat” hứa hẹn là một lời chào tái ngộ gây ấn tượng của ca sĩ Cao Thái Sơn sau một thời gian vắng bóng.

Kiều Oanh: hứng thú cười xuyên việt

Danh hài hải ngoại Kiều Oanh về nước đảm nhiệm vai trò giám khảo của chương trình “Cười xuyên Việt 2016”. Nghệ sĩ Kiều Oanh cho biết, ngoài việc hứng thú với “Cười xuyên Việt”, chị cũng muốn tranh thủ cơ hội này để tích lũy kinh nghiệm chuẩn bị mở một sân khấu riêng của mình tại Sài Gòn!

Vĩnh Thụy làm MC

Nam siêu mẫu Vĩnh Thụy chính thức trở thành người dẫn dắt chương trình “The Face”. Đây là sân chơi truyền hình thực tế về nghề người mẫu quảng cáo lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Các chân dài tham gia “The Face” có cơ hội phô diễn khả năng của họ trước những nhà đầu tư lớn và các thương hiệu nổi tiếng!

Ngô Thanh Vân với "Mười bước chân"

Nhằm gây quỹ ủng hộ trẻ em bệnh tim, diễn viên Ngô Thanh Vân thực hiện phim ngắn “Mười bước chân”. Dựa theo kịch bản của Vũ Ngọc Phượng, phim ngắn “Mười bước chân” do Trần Quế Ngọc làm đạo diễn, và diễn viên chính là Ngô Thanh Vân. “Mười bước chân” đã gây xúc động cho người xem trong lễ phát động chương trình mổ mắt cho 210 bệnh nhân nhi bất hạnh!

Tin nóng

Tin mới