Chuyển động cùng: Phan Đăng Di, Ngọc Trinh, Hoài Lâm, Thùy Dung, Đức Huy

Gốc
Chuyển động đời sống văn hóa văn nghệ cùng các gương mặt: Phan Đăng Di, Ngọc Trinh, Hoài Lâm, Thùy Dung, Đức Huy

Chuyển động cùng: Phan Đăng Di, Ngọc Trinh, Hoài Lâm, Thùy Dung, Đức Huy - Ảnh 1

Phan Đăng Di MỞ LỚP BIÊN KỊCH

Đã từng gây xôn xao dư luận với bộ phim “Bi, đừng sợ”, đạo diễn Phan Đăng Di được mời tham dự nhiều liên hoan phim cũng như hội chợ phim trên thế giới. Hiểu được tầm quan trọng của kịch bản, đạo diễn Phan Đăng Di mở lớp viết kịch bản điện ảnh cho những bạn trẻ yêu thích nghệ thuật thứ bảy tại TP.HCM.

Chuyển động cùng: Phan Đăng Di, Ngọc Trinh, Hoài Lâm, Thùy Dung, Đức Huy - Ảnh 2

Ngọc Trinh GIẢI MÃ CHÍNH MÌNH

Sau bộ phim “Vòng eo 56” bị chê tơi bời, người mẫu Ngọc Trinh lại tự bỏ tiền để làm phim về mình có tên gọi “Giải mã NT56”. Khác với những tình tiết ủy mị trong “Vòng eo 56”, Ngọc Trinh xuất hiện trong “Giải mã NT56” cũng đánh võ và lái môtô đầy chất gay cấn theo trào lưu phim hành động đương thu hút thị hiếu khán giả.

Chuyển động cùng: Phan Đăng Di, Ngọc Trinh, Hoài Lâm, Thùy Dung, Đức Huy - Ảnh 3

Hoài Lâm VÀ “CÔ NÀNG NGỔ NGÁO”

Nam ca sĩ Hoài Lâm được đạo diễn Văn Công Viễn giao cho vai chính trong bộ phim “Cô nàng ngổ ngáo”. Lần đầu tiên đóng vai chính, lại diễn chung với nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm, ca sĩ Hoài Lâm cho biết: "Tôi áp lực vì chưa nhiều kinh nghiệm. Trước khi phim bấm máy, tôi tập luyện một tháng, trong đó có kỹ năng cưỡi ngựa”. Bộ phim “Cô nàng ngổ ngáo” được chuyển thể từ kịch bản phim “My sassy girl” của Hàn Quốc.

Chuyển động cùng: Phan Đăng Di, Ngọc Trinh, Hoài Lâm, Thùy Dung, Đức Huy - Ảnh 4

Thùy Dung DỰ THI HOA HẬU QUỐC TẾ

Cục Nghệ thuật Biểu diễn vừa ký giấy phép cho Á hậu 2 của Hoa hậu VN 2016 là Huỳnh Thị Thùy Dung được làm đại diện VN ứng thí Hoa hậu Quốc tế 2017 diễn ra vào tháng 11 tại Nhật Bản. Á hậu Thùy Dung năm nay 21 tuổi, hiện là sinh viên năm 4 chuyên ngành tài chính quốc tế ĐH Ngoại thương TP.HCM.

Chuyển động cùng: Phan Đăng Di, Ngọc Trinh, Hoài Lâm, Thùy Dung, Đức Huy - Ảnh 5

Đức Huy LÀM CHA Ở TUỔI 70

Nhạc sĩ Đức Huy vui mừng cho biết mình lại được làm cha ở tuổi 70. Sau khi ly dị với ca sĩ Thảo My, nhạc sĩ Đức Huy đã cưới nữ trợ lý trẻ hơn 44 tuổi, và có chung với nhau một đứa con trai cách đây 4 năm. Bây giờ, vợ lại mang thai, nhạc sĩ 70 tuổi hy vọng gia đình sẽ có thêm một cô con gái!

T.H

Tin nóng

Tin mới