Chuyển động cùng: Thảo Trang, Miu Lê, Thành Lộc, Bảo Anh, Hồ Ngọc Hà

Gốc
(HQ Online)- Chuyển động đời sống văn hóa văn nghệ cùng các gương mặt: Thảo Trang, Miu Lê, Thành Lộc, Bảo Anh, Hồ Ngọc Hà

Chuyển động cùng: Thảo Trang, Miu Lê, Thành Lộc, Bảo Anh, Hồ Ngọc Hà - Ảnh 1

Thảo Trang và “Ác thú vô hình”

Sau cuộc hôn nhân tốn khá nhiều giấy mực của báo chí với cầu thủ Phan Thanh Bình, người mẫu Thảo Trang trở lại show biz trong vai trò một diễn viên. Đạo diễn Võ Hoàng Hiệp vừa giao cho Thảo Trang vai nữ chính bộ phim “Ác thú vô hình” dài 30 tập. Đây là một thử thách của Thảo Trang vì trước đây cô chỉ quen với sàn diễn thời trang!

Miu Lê HỎI “Anh đang nơi đâu”

Vừa đóng phim vừa ca hát, Miu Lê nhanh chóng trở thành gương mặt được giới trẻ yêu thích. Tận dụng lợi thế diễn viên kiêm ca sĩ, Miu Lê phát hành đĩa đơn “Anh đang nơi đâu” với phần hình ảnh khá ấn tượng. “Anh đang nơi đâu” tung lên diễn đàn âm nhạc lập tức đạt con số 2,5 triệu lượt xem!

Thành Lộc “TIK TAK anh yêu em”

NSƯT Thành Lộc tái ngộ khán giả điện ảnh qua bộ phim “Tik Tak anh yêu em” của đạo diễn Trần Ka My. Dù định danh một ngôi sao sân khấu, nhưng mỗi lần Thành Lộc đóng phim luôn tạo được sự chú ý cho khán giả. Trong phim “Tik Tak anh yêu em” còn có sự góp mặt của các diễn viên Tú Vi, Lương Thế Thành, Hiếu Hiền, Trương Nam Thành, Trung Dân, Lê Bình…

Bảo Anh “Trái tim em cũng biết đâu”

Dù rời khỏi cuộc thi “Giọng hát Việt” với thành tích khiêm tốn, nhưng ca sĩ Bảo Anh lại rất được giới trẻ yêu mến. Đĩa đơn “Trái tim em cũng biết đâu” của Bảo Anh phát hành trên mạng sau một tuần đã có 7 triệu lượt truy cập. Bảo Anh cho biết, ca khúc “Trái tim em cũng biết đau” do nhạc sĩ Mr Siro viết riêng theo đơn đặt hàng nên rất phù hợp với giọng hát của Bảo Anh!

Hồ Ngọc Hà phát hành DVD

Ca sĩ Hồ Ngọc Hành phát hành DVD “Love Songs” cơ bản giữ nguyên tinh thần của đêm nhạc từng được dàn dựng rất công phu của mình tại TP.HCM. Trong buổi giới thiệu DVD, Hồ Ngọc Hà cũng cho biết, cô sẽ đem live show Love Songs biểu diễn tại Hà Nội vào cuối tháng 7-2016 và sẽ cùng nhạc sĩ Hoài Sa thực hiện album nhạc cùng chủ đề!

Tin nóng

Tin mới