Chuyển động đời sống văn hóa văn nghệ cùng các gương mặt: Việt Trinh, Trịnh Kim Chi, Mỹ Tâm, Khánh My, Sơn Tùng

Chuyen dong cung: Viet Trinh, Trinh Kim Chi, My Tam, Khanh My, Son Tung - Anh 1

Việt Trinh VÀ “CẶP ĐÔI HÀI HƯỚC”

Diễn viên Việt Trinh là mỹ nhân một thời của điện ảnh Việt. Khởi động năm mới, Việt Trinh cùng nam tài tử ăn ý với mình dạo nào là Lý Hùng cùng làm giám khảo cho cuộc thi “Cặp đôi hài hước”. Chưa từng diễn hài nên sự xuất hiện của Việt Trinh – Lý Hùng cũng xem như một ẩn số của “Cặp đôi hài hước”.

Chuyen dong cung: Viet Trinh, Trinh Kim Chi, My Tam, Khanh My, Son Tung - Anh 2

Trịnh Kim Chi "LOẠN TÌNH"

Khởi động năm mới 2017, sân khấu kịch Trịnh Kim Chi giới thiệu vở kịch “Loạn tình” do chính bà chủ Trịnh Kim Chi đóng vai chính. Vở kịch “Loạn tình” được dàn dựng bởi đạo diễn Hữu Tiến. Được đánh giá là một tụ điểm kịch nghệ năng động, sân khấu kịch Trịnh Kim Chi luôn tung ra những tác phẩm gây hứng thú cho giới trẻ đô thị!

Chuyen dong cung: Viet Trinh, Trinh Kim Chi, My Tam, Khanh My, Son Tung - Anh 3

Mỹ Tâm GÂY SỐT VỚI “ANH THÌ KHÔNG”

Ca sĩ Mỹ Tâm gây sốt các diễn đàn âm nhạc bằng đĩa đơn “Anh thì không”. Dù ca khúc Pháp lời Việt này không có gì mới mẻ, nhưng Mỹ Tâm đầu tư trang phục và đạo cụ cho video clip rất công phu. Đặc biệt, điều khiến khán giả thú vị nhất là khả năng diễn hài của ca sĩ Mỹ Tâm được phô diễn trong “Anh thì không”.

Chuyen dong cung: Viet Trinh, Trinh Kim Chi, My Tam, Khanh My, Son Tung - Anh 4

Khánh My ĐÓNG PHIM NƯỚC NGOÀI

Sau bộ phim “Tình xuyên biên giới” đóng chung với tài tử Hong Kong – Mã Đức Chung, diễn viên Khánh My tiếp tục được mời sang Trung Quốc đóng phim “Thiên Môn truyện”. Diễn viên Khánh My chia sẻ, thử thách lớn nhất của cô trong vai diễn mới là phải mặc áo lông cưỡi ngựa giữa cái lạnh 2 độ C ở phim trường Hàng Châu.

Chuyen dong cung: Viet Trinh, Trinh Kim Chi, My Tam, Khanh My, Son Tung - Anh 5

Sơn Tùng Ở “NƠI NÀY CÓ ANH”

Cuối năm 2016, ca sĩ Sơn Tùng tung ra MV “Lạc trôi” chiếm lĩnh thị trường âm nhạc. Trên kênh Youtube chính thức của Sơn Tùng, chỉ sau 1 tháng đã có 70 triệu lượt xem. Với thắng lợi của “Lạc trôi”, ca sĩ Sơn Tùng cho biết sẽ tung ra tiếp đĩa đơn “Nơi này có anh” nhân dịp lễ tình nhân 14/2!

T.H