Chuyển động cùng: Võ Hoàng Yến, Quỳnh chi, Đặng Thu Thảo, Mỹ Tâm, Miu Lê

Gốc
(HQ Online)- Võ Hoàng Yến chuyển nghề

Chuyển động cùng: Võ Hoàng Yến, Quỳnh chi, Đặng Thu Thảo, Mỹ Tâm, Miu Lê - Ảnh 1

Khi công bố thông tin giải nghệ sau show diễn của nhà thiết kế Chung Thanh Phong, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cho biết cô đang muốn thử sức ở vai trò DJ. Võ Hoàng Yến từng đoạt giải vàng Siêu mẫu VN và đoạt được ngôi vị Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ VN năm 2008.

Quỳnh Chi làm diễn viên

Sau khi đổ vỡ hôn nhân và tranh chấp quyền nuôi con, hotgirl Quỳnh Chi trở lại giới showbiz bằng nghề MC. Mới đây, hotgirl Quỳnh Chi lại thử sức trong một lĩnh vực mới: Tham gia bộ phim “12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy”. Có lẽ câu cửa miệng “đen tình đỏ bạc” lại ứng vào hotgirl Quỳnh Chi chăng?

Hoa hậu Đại Dương lại đóng phim

Đăng quang Hoa hậu Đại Dương, người đẹp Đặng Thu Thảo hầu như không dạo gót trên sàn diễn thời trang mà lại có duyên với phim trường. Sau vài phim truyền hình, Hoa hậu Đại Dương được nhà sản xuất Việt Anh mời góp mặt trong bộ phim nhựa “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ” vừa khởi quay tại Sài Gòn và Hạ Long!

Mỹ Tâm “Nắm lấy tay nhau”

Ca sĩ Mỹ Tâm tổ chức live show tại Hà Nội có chủ đề “Nắm lấy tay nhau”. Hầu như mỗi dịp thu, Mỹ Tâm đều có chương trình riêng ở thủ đô. Khách mời trong đêm nhạc “Nắm lấy tay nhau”, ngoài những học trò của Mỹ Tâm từng dự thi “Giọng hát Việt” còn có hai nam ca sĩ Quang Dũng và Tuấn Hưng!

Miu Lê hào hứng diễn hài

Ca sĩ Miu Lê rất phấn khích khi có được một vai diễn trong bộ phim hài “Em là bà nội của anh”. Theo Miu Lê, lý do để cô mạnh dạn đóng vai chọc cười là được diễn chung với diễn viên điện ảnh Hồng Ánh. Bộ phim hài “Em là bà nội của anh” còn có sự xuất hiện của các nghệ sĩ Ngô Kiến Huy, Lều Phương Anh, Minh Đức, Đức Khuê…

Tin nóng

Tin mới