Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chuyến du lịch ngọt ngào khắp thế giới dành cho những tín đồ mê mẩn sô cô la

Với những tín đồ mê mẩn sô cô la thì đây là những điểm đến không thể tuyệt vời hơn.

Barcelona

Barcelona là một thành phố tuyệt vời cho những người yêu thích sô cô la. Ngoài các món ăn ca cao thơm ngon còn có các tour tham quan nơi sản xuất sô cô la và nhà điêu khắc sô cô la ấn tượng.

Brussels, Bỉ

Tại Brussels, Bỉ du khách có thể tới thăm bảo tàng sô cô la Choc-Story, cũng như các nhà sản xuất sô cô la nổi tiếng như Neuhaus , Pierre Marcolini , Mary , Wittamer và Godiva .

Thụy Sĩ

Thụy Sĩ là một điểm đến thích hợp cho những người mê sô cô la. Nhiều thương hiệu sô cô la nổi tiếng của Thụy Sĩ cung cấp các chuyến tham quan nhà máy dành cho du khách. Các tour du lịch phổ biến bao gồm Maison Cailler ở Broc, Läderach ở Bilten và Camille Bloch ở Courtelary.

Ecuador

Ecuador sản xuất sô cô la nổi tiếng thế giới, và khách du lịch có thể tham gia các chuyến tham quan nông trại và nhà máy. Pacari Chocolate ở Quito và Chchukululu có trụ sở tại tỉnh Guayas cung cấp các tour du lịch nổi tiếng.

Köln, Đức

Nếu ở Đức, hãy dành thời gian đến Imhoff-Schokoladenmuseum hay còn gọi là Bảo tàng Sô cô la ở Cologne. Du khách sẽ có cơ hội tìm hiểu về lịch sử sô cô la, cách sản xuất đồng thời cũng được nếm thử những món ăn và đồ uống ngon từ sô cô la.

Moon/Theo Huffpost

Tags : Từ khóa

Nguồn Em Đẹp: https://emdep.vn/xem-choi/chuyen-du-lich-ngot-ngao-khap-the-gioi-danh-cho-nhung-tin-do-me-man-so-co-la-20200313075620746.htm