Chuyện gì khiến Ninh Dương Lan Ngọc 'nước mắt ngắn dài' hát karaoke thế này?

Gốc
Đoạn story Ninh Dương Lan Ngọc 'vừa khóc vừa hát' ca khúc Nghi ngờ sau tiệc sinh nhật thu hút sự chú ý của khán giả.
0:00 / 0:00
0:00

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc đã tiếp tục có buổi tiệc sinh nhật đón tuổi mới của mình cùng bạn bè thân thiết. Dường như điều không thể thiếu trong mỗi buổi tiệc chính là phần văn nghệ "cây nhà lá vườn". Và trong một đoạn clip story nữ diễn viên "phục vụ văn nghệ" hậu buổi tiệc ấy, khán giả vừa "hoang mang" vừa buồn cười không biết chuyện gì khiến Ninh Dương Lan Ngọc "vừa khóc vừa hát" hit Nghi ngờ thế này.

Chuyện gì khiến Ninh Dương Lan Ngọc "vừa khóc vừa hát" hit Nghi ngờ thế này?

Theo đó, một người bạn của Ninh Dương Lan Ngọc đã quay lại khoảnh khắc cô nàng "vừa khóc vừa hát" hit Nghi ngờ và đăng tải trên phần story Instagram. Trong clip, nữ diễn viên đang hát lại ca khúc mà cô từng thể hiện cùng nam ca sĩ Ngô Kiến Huy. Ninh Dương Lan Ngọc nhiệt tình tái hiện đoạn điệp khúc Nghi ngờ.

Một người bạn của Ninh Dương Lan Ngọc đã quay lại khoảnh khắc cô nàng "vừa khóc vừa hát" hit Nghi ngờ

Ninh Dương Lan Ngọc nhiệt tình tái hiện đoạn điệp khúc Nghi ngờ.

Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.

Tuy nhiên, do người bạn này đã dùng hiệu ứng "hai hàng nước mắt" của Instagram nên khi lên hình trên mặt Ninh Dương Lan Ngọc lại có thêm dòng nước mắt. Không những thế đoạn story gốc cũng để chú thích là "vừa khóc vừa hát". Chính vì thế, khán giả không khỏi "dở khóc dở cười" khi xem clip hát Nghi ngờ hài hước này của Lan Ngọc.

Người bạn này đã dùng hiệu ứng "hai hàng nước mắt" của Instagram nên khi lên hình trên mặt Ninh Dương Lan Ngọc lại có thêm dòng nước mắt.

Khán giả không khỏi "dở khóc dở cười" khi xem clip hát Nghi ngờ hài hước này của Lan Ngọc.

Chưa dừng lại ở đó, đoạn story sau, Ninh Dương Lan Ngọc cũng tiếp tục "vừa khóc vừa vũ đạo" Nghi ngờ cùng với hiệu ứng "hai hàng nước mắt" ấy. Cô nàng cũng đã đăng tải lại 2 story này trên trang Instagram của mình. Có vẻ như Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã góp vui thêm rất nhiều phần trình diễn khác trong buổi tiệc sinh nhật này của mình.

Chưa dừng lại ở đó, đoạn story sau, Ninh Dương Lan Ngọc cũng tiếp tục "vừa khóc vừa vũ đạo" Nghi ngờ cùng với hiệu ứng "hai hàng nước mắt" ấy.

Cô nàng cũng đã đăng tải lại 2 story này trên trang Instagram của mình.

Hãy cùng theo dõi các hoạt động trong tương lai của Ninh Dương Lan Ngọc!

Thủy Tiên - CTV

Nguồn SaoStar https://saostar.vn/am-nhac/chuyen-gi-khien-ninh-duong-lan-ngoc-vua-khoc-vua-hat-hit-nghi-ngo-202104091449297969.html