Theo các chuyên gia phong thủy, người tuổi Thân thường là người thông minh, đầy bản lĩnh nhưng cũng là người có tính cách thất thường

Tâm Anh (tổng hợp)

Chuyen gia phong thuy “phan” gi ve nguoi tuoi Than? - Anh 1

Các chuyên gia phong thủy cho hay biểu tượng khỉ tượng trưng cho sự kiên cường, nhanh nhạy, trí tuệ và thông minh.

Chuyen gia phong thuy “phan” gi ve nguoi tuoi Than? - Anh 2

Người tuổi Thân thường là người thông minh, đầy bản lĩnh nhưng cũng là người có tính cách thất thường nhiều khi không thể nắm bắt được.

Chuyen gia phong thuy “phan” gi ve nguoi tuoi Than? - Anh 3

Hình tượng khỉ mang ý nghĩa hài hước, vui vẻ, khéo léo. Những đặc điểm này giúp những người tuổi Thân có thể giải quyết nhiều vấn đề hóc búa, nan giải một cách khéo léo mà không làm mất lòng người khác.

Chuyen gia phong thuy “phan” gi ve nguoi tuoi Than? - Anh 4

Tương tự, người tuổi Thân thường có khiếu hài hước, lạc quan. Họ thường tiếp cận các vấn đề theo chiều hướng lạc quan, tích cực.

Chuyen gia phong thuy “phan” gi ve nguoi tuoi Than? - Anh 5

Biểu tượng khỉ đại diện cho tính cách thất thường, nhiều lúc không nhất quán dẫn đến đôi lúc nói hơi quá nhiều. Đối với người tuổi Thân có đặc điểm tính cách này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống và công việc. Do đó, người tuổi Thân nên học cách tiết chế, làm chủ cảm xúc, không để cảm xúc chi phối, lấn át lý trí.

Chuyen gia phong thuy “phan” gi ve nguoi tuoi Than? - Anh 6

Biểu tượng khỉ tượng trưng cho khả năng sáng tạo. Theo đó, những người tuổi Thân có khả năng sáng tạo cao, có nhiều ý tưởng mới lạ, độc đáo.

Chuyen gia phong thuy “phan” gi ve nguoi tuoi Than? - Anh 7

Biểu tượng khỉ đại diện cho tính cách kiên quyết, tự tin. Những người tuổi Thân thường thuộc mẫu người kiên quyết, không lùi bước trước những khó khăn, thử thách để đạt được mục tiêu đề ra.

Chuyen gia phong thuy “phan” gi ve nguoi tuoi Than? - Anh 8

Khỉ tượng trưng cho khả năng thích nghi cao. Theo đó, người tuổi Thân thích nghi nhanh chóng với sự thay đổi môi trường, điều kiện sống.