Chuyên gia trang điểm cho Selena Gomez, Katy Perry tự sát

Gốc
Chuyên gia trang điểm Jake Bailey được cho là tự tử ở tuổi 37.

Jake Bailey là một chuyên gia trang điểm tiếng tăm tại Hollywood và từng làm đẹp cho nhiều ngôi sao như Katy Perry, Selena Gomez, Mariah Carey... Anh vừa được phát hiện qua đời tại nhà riêng ở Los Angeles vào thứ sáu 23/10/2015. Jake Bailey hưởng dương ở tuổi 37.

Theo TMZ, trợ lý của Jake Bailey đến nhà và phát hiện anh bất tỉnh liền gọi điện cho cảnh sát. Nguyên nhân ban đầu được các cơ quan chức năng cho là vụ tự tử và Jake Bailey qua đời vì ngộ độ khí carbon monoxide.

Chuyên gia trang điểm cho Selena Gomez, Katy Perry tự sát - Ảnh 1

Chuyên gia trang điểm cho Selena Gomez, Katy Perry tự sát.

Đại diện của Jake Bailey nói với Us: "Chúng tôi xin chia buồn sâu sắc thông tin Jake Bailey qua đời. Anh ấy là một tài năng không thể phủ nhận, một người bạn lớn, một người con trai và anh trai đáng yêu. Chúng tôi xin được chia sẻ đau buồn với những người thân trong cuộc sống của Jake".

"Là một trong những nghệ sĩ trang điểm hàng đầu trong nghành công nghiệp, Jake đã làm việc với một danh sách khách hàng đáng kinh ngạc và anh còn trang điểm cho các nghệ sĩ chụp hình trên tạp chí Vogue, Bazaar Harper, Vogue Italia, Vanity Fair và Allure", đại diện tiếp tục.

Chuyên gia trang điểm cho Selena Gomez, Katy Perry tự sát - Ảnh 2

Jake Bailey thường xuyên make up cho Selena Gomez.

"Anh đã hợp tác với một số các nhiếp ảnh gia hàng đầu trong ngành công nghiệp thời trang và giải trí. Anh cũng là người đam mê nhiếp. Jake đã làm cố vấn cho nhiều người và tiếp tục truyền cảm hứng cho mọi người. Anh ấy làm mọi người thực sự nhớ đến nếu ai đã từng tiếp xúc".

Ngoài Katy Perry, Selena Gomez được Jake Bailey thường xuyên trang điểm thì anh từng làm đẹp cho cả Jenna Dewan Tatum, Julianne Hough, Nicole Richie...

Theo Kỳ Kỳ/Vietnamnet

Tin nóng

Tin mới