Chuyên gia trang điểm Hollywood - Jake Bailey vừa được cho là tự tử ở tuổi 37. Chuyên gia trang điểm Hollywood làm đẹp cho nhiều nghệ sĩ như Selena Gomez, Katy Perry...

Theo tin tức từ E! khẳng định, chuyên gia trang điểm Hollywood - Jake Bailey đã qua đời ở tuổi 37, tại nhà riêng của mình ở Los Angeles vào sáng thứ 6, ngày 23/10.

Được biết, khi trợ lý đến nhà của Jake Bailey thì phát hiện anh bất tỉnh trong xe hơi tại nhà và đã gọi điện cho cảnh sát. Các cơ quan chức năng tin rằng đây là vụ tự sát và anh đã qua đời vì khí độc carbon monoxide.

Chuyen gia trang diem Hollywood tu sat o tuoi 37 - Anh 1

Đại diện của Jake Bailey tỏ lời với báo giới: "Chúng tôi rất đau buồn báo tin Jake Bailey đã qua đời. Anh ấy là một tài năng không thể phủ nhận, một người bạn tốt, một người con trai và anh trai đáng yêu. Chúng tôi xin chia sẻ nỗi buồn đến những người thân yêu nhất của anh. Là một trong những chuyên gia trang điểm được săn đón nhất, Jake đã có danh sách khách hàng đáng kinh ngạc và anh từng làm cho các tạp chí như Vogue, Harper’s Bazaar, Vogue Italia, Vanity Fair và Allure. Anh đã hợp tác với một số nhiếp ảnh gia hàng đầu trong ngành công nghiệp thời trang và giải trí. Bản thân anh cũng đam mê nhiếp ảnh. Jake từng làm cố vấn cho nhiều người và anh sẽ tiếp tục truyền cảm hứng cho những người khác. Những người từng biết anh sẽ thực sự nhớ đến anh".

Jake Bailey là chuyên gia trang điểm tiếng tăm và làm đẹp cho các nghệ sĩ tên tuổi như Selena Gomez, Katy Perry, Jenna Dewan Tatum, Nicole Richie...

Chuyen gia trang diem Hollywood tu sat o tuoi 37 - Anh 2

Chuyen gia trang diem Hollywood tu sat o tuoi 37 - Anh 3

Jake Bailey từng làm đẹp cho Selena Gomez.

Chuyen gia trang diem Hollywood tu sat o tuoi 37 - Anh 4

Jake và ca sĩ Katy Perry.

Chuyen gia trang diem Hollywood tu sat o tuoi 37 - Anh 5

Chuyên gia trang điểm Jake Bailey và Nicole Richie.

Mimi (Theo Giadinhvietnam.com)