Jake Bailey đã làm đẹp cho rất nhiều ngôi sao như Selena Gomez, Katy Perry, Mariah Carey...

Chuyen gia trang diem Hollywood tu van o tuoi 37 - Anh 1

Chuyên gia trang điểm Jake Bailey vừa make up cho Selena Gomez để cô chụp hình cho tạp chí WonderlandStyle.

Thi thể Jake Bailey được phát hiện tại nhà riêng của anh ở Los Angeles vào sáng thứ 6, ngày 23/10. Theo trang TMZ, trợ lý của Jake tới nhà, tìm thấy chuyên gia trang điểm đã bất tỉnh liền gọi điện cho cảnh sát. Các nguồn tin khẳng định rằng, Jake qua đời vì khí độc carbon monoxide và tin rằng, đây là một vụ tự tử.

Đại diện của Jake Bailey chia sẻ với báo giới: "Chúng tôi vô cùng đau buồn thông báo tin Jake Bailey đã qua đời. Anh ấy là một tài năng không thể phủ nhận, một người bạn tuyệt vời, một người con trai và anh trai đáng yêu. Xin chia sẻ nỗi buồn của chúng tôi đến những người thân yêu nhất của anh. Là một trong những chuyên gia trang điểm được săn đón nhất, Jake đã làm việc cho một danh sách khách hàng đáng kinh ngạc, trang điểm cho các nghệ sĩ chụp hình những tạp chí như Vogue, Harper’s Bazaar, Vogue Italia, Vanity Fair Allure. Anh đã hợp tác với một số nhiếp ảnh gia hàng đầu trong ngành công nghiệp thời trang và giải trí. Bản thân anh cũng là một người đam mê nhiếp ảnh. Jake đã cố vấn cho nhiều người và công việc của anh sẽ tiếp tục truyền cảm hứng cho những người khác. Những người từng biết anh sẽ thực sự nhớ đến anh".

Chuyen gia trang diem Hollywood tu van o tuoi 37 - Anh 2

Jake và ca sĩ Katy Perry.

Jake Bailey đã trang điểm và thân thiết với rất nhiều ngôi sao như Selena Gomez, Katy Perry, Mariah Carey, Jenna Dewan Tatum, Julianne Hough, Nicole Richie... Anh không chỉ make up cho các nghệ sĩ chụp hình tạp chí mà còn làm đẹp cho họ trên các thảm đỏ. Anh chính là người đã trang điểm cho Katy Perry khi cô trình diễn tại Super Bowel đầu năm nay.

Trên Twitter của Jake Bailey giờ đây tràn ngập những lời chia buồn, bàng hoàng tiếc thương và ngợi ca của bạn bè cũng như các nghệ sĩ Hollywood.

Hoài Vũ