Chuyên gia trang điểm nổi tiếng Hollywood tự tử tại nhà riêng

Gốc
Jake Bailey - chuyên gia trang điểm cho các ngôi sao nổi tiếng Selena Gomez, Katy Perry, Mariah Carey bất ngờ tự tử tại nhà riêng.

Jake Bailey - chuyên gia trang điểm cho các ngôi sao nổi tiếng Selena Gomez, Katy Perry, Mariah Carey,... bất ngờ tự tử tại nhà riêng. Thi thể anh được phát hiện tại nhà riêng ở Los Angeles, California vào sáng 23/10 vừa qua theo giờ địa phương.

Chuyên gia trang điểm nổi tiếng Hollywood tự tử tại nhà riêng - Ảnh 1

Chuyên gia trang điểm nổi tiếng Hollywood (phải) tự tử tại nhà riêng.

Được biết, người trợ lý riêng của Jake Bailey tới nhà và tìm thấy chuyên gia trang điểm đã bất tỉnh từ lúc nào. Ngay lập tức, người trợ lý này đã gọi điện cho cảnh sát trình báo. Theo một số nguồn tin, Jake Bailey qua đời vì khí độc carbon monoxide và khẳng định rằng, đây là một vụ tự tử.

Theo đó, đại diện của Jake Bailey bày tỏ: "Chúng tôi rất đau buồn khi phải thông báo tin Jake Bailey đã qua đời. Không thể phủ nhận, Jacke là một tài năng và cũng là một người bạn tốt, một người con trai hiếu thảo và là anh trai đáng yêu. Chúng tôi xin được chia sẻ nỗi đau đến những người thân yêu nhất của chuyên gia trang điểm nổi tiếng này.

Jake Bailey được biết đến với vai trò là chuyên gia trang điểm cho rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như Selena Gomez, Katy Perry, Mariah Carey, Jenna Dewan Tatum, Julianne Hough, ... Anh không chỉ make up cho các nghệ sỹ mỗi khi chụp hình tạp chí mà còn làm đẹp cho họ trên các thảm đỏ.

Đặc biệt, sinh thời, Jake thừa nhận anh chính là người hâm mộ "cuồng nhiệt" của Selena Gomez. Và hôm 12/10 vừa qua, chỉ 11 ngày trước khi qua đời, Jack đã chia sẻ trên Instagram bức hình anh và nữ ca sỹ khoác vai nhau tình cảm và cũng rất vui vẻ tại một buổi chụp hình thú vị./.

Hương Giang/VOV.VN Theo Hollywoodlife

Tin nóng

Tin mới