Chuyên gia trang điểm Quang Bi đồng hành cùng Miss Peace Việt Nam 2022

Chuyên gia trang điểm Quang Bi - người được mệnh danh là 'phù thủy của các Hoa hậu' đã đồng hành với vai trò Giám khảo danh dự - nhà tài trợ độc quyền về...

Team make-up Quang Bi cùng Hoa hậu, Á hậu 1 và Á hậu 2 Miss Peace Vietnam 2022 trong đêm chung kết.

Team make-up Quang Bi cùng Hoa hậu, Á hậu 1 và Á hậu 2 Miss Peace Vietnam 2022 trong đêm chung kết.

Đêm chung kết Miss Peace Vietnam 2022 đã diễn ra tại nhà hát Trưng Vương, thành phố Đà Nẵng vào ngày 11-9, với sự tham dự của hơn 1.000 khán giả và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8 Đài Truyền hình Việt Nam.

Sự lộng lẫy của 50 thí sinh bước vào đêm chung kết, cũng như sự đăng quang của Hoa hậu Trần Thị Ban Mai, Á hậu 1 Nguyễn Ngọc Khánh Tiên và Á hậu 2 Quản Trần Gia Hân đã có sự đóng góp vô cùng quan trọng của e-kip make-up Quang Bi.

Hoa hậu Miss Peace Vietnam 2022 Trần Thị Ban Mai dưới bàn tay "phù thủy" Quang Bi

Hoa hậu Miss Peace Vietnam 2022 Trần Thị Ban Mai dưới bàn tay "phù thủy" Quang Bi

Nhắc đến chuyên gia trang điểm Quang Bi, giới Makeup và công chúng lại nhớ đến những gương mặt Hoa hậu, Người đẹp, Nghệ sĩ nổi tiếng bén duyên làm đẹp qua "bàn tay vàng" của anh như: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương, Á hậu Hoàng My, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Á hậu hoa hậu Việt Nam 2020 Ngọc Thảo…

Với bàn tay Make-up biến hóa linh hoạt theo từng phong cách, không ngừng cập nhật xu hướng trang điểm mới lạ, đó là lý do Quang Bi được các nàng Hậu cực kỳ ưu ái, chọn mặt gửi vàng. Từ những thế hệ Hoa hậu đời đầu cho đến các nàng Hậu, Á hậu trong các cuộc thi nhan sắc uy tín gần đây tin tưởng, lựa chọn Quang Bi mỗi khi cần Make-up tham gia các sự kiện trọng đại.

Từ đó, mỗi khi nhắc đến "phù thủy của các hoa hậu", người ta lại nhớ ngay đến cái tên Chuyên gia trang điểm Quang Bi.

Quang Bi và hoa hậu Phạm Hương.

Quang Bi và hoa hậu Phạm Hương.

Để đạt được thành công như hiện tại là cả một quá trình không ngừng nỗ lực, học hỏi và vượt lên chính mình. Anh đã dũng cảm sống thật với đam mê của mình dù điều đó đi ngược với mong muốn của cha mẹ. Anh mạnh dạn từ bỏ việc học tập khi thi đỗ trường Đại học Hàng hải Hải Phòng và Học viện Quân y để lên Hà Nội để theo tiếng gọi trái tim thắp lửa đam mê. Rồi từ Hà Nội anh tiếp tục vào Thành phố Hồ Chí Minh – nơi mà nghề trang điểm rất phát triển và có nhiều "đất sống" để học hỏi và làm nghề. Và từ Sài Gòn hoa lệ, anh tiếp tục ra nước ngoài học hỏi kinh nghiệm.

Các thí sinh Miss Peace Vietnam 2022

Các thí sinh Miss Peace Vietnam 2022

Có thể nói với chuyên gia trang điểm đi lên từ con số không với biết bao khó khăn gian truân đã cản trở trong con đường làm nghề thì không có khó khăn nào là anh chưa từng vượt qua. Chính những khó khăn ấy đã tôi luyện nên một chuyên gia trang điểm Quang Bi mạnh mẽ, quyết đoán, nỗ lực và thành công như thời điểm hiện tại. Tuy đã có chỗ đứng vững chắc trong nghề nhưng anh vẫn không ngừng học hỏi và rèn luyện để ngày càng trưởng thành hơn nữa.

Ekip make-up Quang Bi tham gia tài trợ cho cuộc thi Miss Peace Vietnam 2022

Ekip make-up Quang Bi tham gia tài trợ cho cuộc thi Miss Peace Vietnam 2022

Hiện nay, bên cạnh việc trang điểm cho người nổi tiếng, cho các Event lớn nhỏ trên khắp cả nước, chuyên gia trang điểm Quang Bi còn rất mát tay trong việc đào tạo Học viên Make-up và làm Giám khảo cho các sân chơi uy tín. Anh thành lập Quang Bi Makeup Academy tại Hà Nội chuyên nhận và đào tạo các bạn có đam mê và yêu thích nghề trang điểm. Các lớp học được tổ chức thường xuyên, thu hút đông đảo học viên tham gia. Với phương châm "học đi đôi với hành", Quang Bi còn thường xuyên tạo cơ hội cho các học viên của mình được cọ xát với nghề.

Chăm chút cho các thí sinh.

Chăm chút cho các thí sinh.

Trong một dịp được trò chuyện với anh, Quang Bi chia sẻ: "Mình hy vọng có thể truyền năng lượng tích cực, tình yêu nghề, những kiến thức để trở thành Chuyên gia trang điểm thực thụ đồng thời luôn mong muốn có thể tạo được nhiều cơ hội cho các bạn va chạm thực tế với nghề. Với anh, được làm tận tay, nhìn tận mắt là cách để các học viên trưởng thành nhanh nhất và có thêm cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp khóa học". Chính sự tận tâm ấy, Quang Bi luôn nhận được tình cảm yêu mến và sự kính trọng của các học viên qua nhiều khóa đào tạo, cả những học viên đã thành công trong nghề và đang tạo được dấu ấn riêng.

Với những gì đã tích lũy được cùng định hướng, quyết tâm và không ngừng đổi mới, chắc chắn Chuyên gia trang điểm Quang Bi sẽ tiếp tục gặt hái được những thành công đáng tự hào trên con đường anh đã lựa chọn!

Miss Peace Vietnam 2022 khởi động lần đầu với Hoa hậu H'Hen Niê làm đại sứ. Theo chia sẻ từ ban tổ chức, Miss Peace Vietnam không chỉ là cuộc thi về sắc đẹp đơn thuần mà mong muốn hướng tới tâm-tài-trí-sắc của người phụ nữ nhằm đóng góp xây dựng hòa bình và đưa năng lượng tích cực đến với Việt Nam và mọi quốc gia trên thế giới. Cuộc thi truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường, hướng đến hòa bình, bảo vệ phụ nữ yếu thế...

16 Tháng 09, 2022 | 14:09

Nguồn PN&CS: https://phunu.nld.com.vn/lam-dep/chuyen-gia-trang-diem-quang-bi-dong-hanh-cung-miss-peace-viet-nam-2022-20220916125219454.htm