Chuyện lạ hôm nay: Xót xa cậu bé bị nuôi như nuôi gà

Gốc
Ý thức không bằng một đứa trẻ, cậu bé bị cha trói vào miệng giếng để tránh đi lạc, thi thoảng sẽ bốc cơm rơi cơm vãi tranh với gà.

Chuyện lạ hôm nay: Xót xa cậu bé bị nuôi như nuôi gà - Ảnh 1

Ở độ tuổi 17, độ tuổi được đến trường đi học thì cậu thiếu niên Kiệt Kiệt ở Hợp Phì, An Huy, Trung Quốc lại bị người nhà cột chặt vào miệng giếng, nuôi như nuôi gà, nhặt cơm rơi cơm vãi để ăn. Kiệt Kiệt đã như vậy suốt 10 năm. Tuy vậy, không phải là do người nhà ngược đãi cậu bé mà họ thực sự không có biện pháp khác. Cậu bé bị cha trói vào miệng giếng để tránh đi lạc. (Nguồn Sina)

Chuyện lạ hôm nay: Xót xa cậu bé bị nuôi như nuôi gà - Ảnh 2

Theo thông tin đăng tải, bố mẹ Kiệt Kiệt có 3 con, Kiệt Kiệt là con cả. Từ nhỏ, não của cậu bé đã có vấn đề, không thể sinh hoạt giống như những đứa trẻ khác. Mới đầu, cha mẹ của Kiệt Kiệt cũng đưa con trai đi khắp nơi chạy chữa nhưng tình trạng của cậu bé tiến triển không mấy khả quan. (Nguồn Sina)

Chuyện lạ hôm nay: Xót xa cậu bé bị nuôi như nuôi gà - Ảnh 3

Trong điều kiện kinh tế eo hẹp, sau một thời gian dài chạy chữa không có kết quả, cha mẹ của Kiệt Kiệt đành dừng lại, bệnh tình của cậu bé cũng vì thế mà ngày một nặng thêm, cậu bé đáng thương hầu như không có chút ý thức nào, căn bản không phải là sống mà chỉ đơn giản là tồn tại. (Nguồn Sina)

Chuyện lạ hôm nay: Xót xa cậu bé bị nuôi như nuôi gà - Ảnh 4

Khi Kiệt Kiệt còn bé, chủ yếu là được ông bà nội chăm sóc. Sau khi bà nội qua đời, ông nội sức khỏe yếu, lại mắc bệnh ung thư dạ dày, không thể giúp cậu bé. (Nguồn Sina)

Chuyện lạ hôm nay: Xót xa cậu bé bị nuôi như nuôi gà - Ảnh 5

Tiếp đó, mẹ của Kiệt Kiệt cũng sinh bệnh, vừa phải phẫu thuật. Sau khi hồi phục chẳng bao lâu lại chăm sóc bố chồng và hai đứa em của Kiệt Kiệt, không có thời gian đoái hoài đến đứa con trai ngơ ngẩn cả ngày. (Nguồn Sina)

Chuyện lạ hôm nay: Xót xa cậu bé bị nuôi như nuôi gà - Ảnh 6

Mang bệnh từ nhỏ, tinh thần của Kiệt Kiệt đã có vấn đề, quanh năm ở trong phòng, ngoại trừ việc có thể tự ăn, tự đi vệ sinh, mọi nhu cầu khác đều cần người chăm sóc, giúp đỡ. (Nguồn Sina)

Chuyện lạ hôm nay: Xót xa cậu bé bị nuôi như nuôi gà - Ảnh 7

Một nhà 7 miệng ăn, chỉ có một chút ruộng để cày cấy và tiền lương làm công nhân của cha Kiệt Kiệt lo liệu, thực sự rất khó khăn. Hiện tại, ngoài giờ làm, cha của Kiệt Kiệt đều giúp cậu bé, giúp con trai tắm, ngủ. (Nguồn Sina)

Chuyện lạ hôm nay: Xót xa cậu bé bị nuôi như nuôi gà - Ảnh 8

Theo chia sẻ, thực sự ông cũng không muốn buộc con trai vào miệng giếng nhưng Kiệt Kiệt không có ý thức, chỉ cần không để ý là sẽ đi lạc ra ngoài, rất khó tìm. Ban ngày anh phải ra ngoài làm công để nuôi sống gia đình, chẳng còn cách nào khác đành buộc chặt Kiệt Kiệt vào miệng giếng. (Nguồn Sina)

Chuyện lạ hôm nay: Xót xa cậu bé bị nuôi như nuôi gà - Ảnh 9

Cậu bé Kiệt Kiệt mỗi ngày ở bên cạnh giếng, thi thoảng lại thò tay xuống nhặt cơm của gà, nhặt lá cây rơi để ăn. Cảnh tượng bầy gà nhà nuôi vây quanh cậu bé, cùng tranh những hạt cơm rơi vãi khiến nhiều người không cầm được nước mắt. (Nguồn Sina)

Chuyện lạ hôm nay: Xót xa cậu bé bị nuôi như nuôi gà - Ảnh 10

Sau khi thông tin được đăng tải, nhiều người mong rằng hoàn cảnh của Kiệt Kiệt sẽ được các tổ chức từ thiện để ý và giúp đỡ. (Nguồn Sina)

Chuyện lạ hôm nay: Xót xa cậu bé bị nuôi như nuôi gà - Ảnh 11

Kiệt Kiệt nhiều năm bị trói, chân tay gầy gò chỉ còn da bọc xương. (Nguồn Sina)

Kiều Dụ (Theo Sina)

Tin nóng

Tin mới