Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chuyện lạ ở cabin huấn luyện HAGL trước trận cầu 6 điểm với Hà Tĩnh

HLV Lee Tae-hoon gần như chỉ đứng bên ngoài quan sát ở buổi tập của HAGL trước trận đấu quan trọng với Hà Tĩnh ở vòng 8 V-League 2020.

Chiều nay ngày 4/7, HAGL đã có buổi tập kéo dài gần 1 giờ đồng hồ trên sân Pleiku, chuẩn bị cho trận đấu ở vòng 8 tiếp đón Hà Tĩnh. Đây là trận đấu được xem như là trận cầu 6 điểm của 2 đội và điều bất ngờ đã xuất hiện ở cabin huấn luyện của đội bóng phố Núi.

Theo đó, trong gần 1 giờ đồng hồ rèn quân trên sân Pleiku, người trực tiếp chỉ đạo buổi tập không phải là thuyền trưởng Lee Tae-hoon, thay vào đó là trợ lý Dương Minh Ninh, người đã rời xa chiếc ghế nóng của HAGL cách đây hơn 1 năm.

Trong khi các trợ lý và học trò hăng hái tập luyện trong sân, HLV Lee Tae-hoon chỉ đóng vai người quan sát bên ngoài đường biên, hoàn toàn không tham vào bất kỳ bài tập nào của HAGL. Những bài tấn công biên, đánh trung lộ vẫn được HAGL rèn khá kỹ trước trận chiến với Hà Tĩnh.

Điều đáng quan tâm ở trận đấu này là tiền vệ ngoại Kelly dính chấn thương và chắc chắn sẽ vắng mặt. Người được xếp đá thay anh chính là tiền vệ Xuân Trường, cầu thủ người Tuyên Quang sẽ có màn tái xuất cùng người đồng đội chơi khá ăn ý ở HAGL là Tuấn Anh.

Một số hình ảnh HAGL tập luyện chiều ngày 4/7:

HLV Lee Tae-hoon âm thầm quan sát các học trò của mình tập luyện trong hơn 1 giờ đồng hồ. Ảnh: Cao Nguyên.

Trong sân, trợ lý Dương Minh Ninh mới là người chỉ đạo khởi động, tập chiến thuật và các mảng miếng tấn công của HAGL trước cuộc tiếp đón Hà Tĩnh. Ảnh: Cao Nguyên.

Tiền vệ Tuấn Anh, trận trước gặp Hải Phòng ngồi dự bị, trận đấu với Hà Tĩnh vào thứ 2 tới đây, anh chắc chắn sẽ trở lại bên cạnh Xuân Trường. Ảnh: Cao Nguyên.

Tiền vệ Xuân Trường sẽ có lần đầu có tên trong đội hình xuất phát của HAGL tại V-League 2020. Ảnh: Cao Nguyên.

Tiền đạo Văn Toàn vẫn là ngòi nổ chính trên hàng công của HAGL trong trận cầu 6 điểm với Hà Tĩnh vào ngày 6/7 tới đây.

Tiền vệ Kelly dính chấn thương trong trận đấu với Hải Phòng sẽ vắng mặt khi HAGL đón tiếp Hà Tĩnh ở vòng 8 này.

Walsh Chevaughn Junior Hugh sẽ đá cặp cùng Văn Toàn trên hàng công của HAGL trong trận đấu quyết định 6 điểm với Hà Tĩnh.

Hải Bình - Ảnh: Cao Nguyên

Nguồn Tổ Quốc: http://toquoc.vn/chuyen-la-o-cabin-huan-luyen-hagl-truoc-tran-cau-6-diem-voi-ha-tinh-8202047184833190.htm