Chuyện lạ sốc cuối tuần (P.28): 10 cô gái đẹp tuyệt trần từng là... đàn ông

Gốc
(Xã hội) - Andrej Pejic, Claudia Charriez, Sirapassorn Atthayakorn... đều từng là đàn ông trước kho trở thành những cô gái xinh đẹp.

Những cô gái chuyển giới xinh đẹp

1. Andrej Pejic

Người mẫu Andrej Pejic (Úc) được xếp hạng 98/100 trong danh sách 100 phụ nữ quyến rũ nhất hành tinh năm 2011 do tạp chí FHM bình chọn.

2. Lea T

Lea T sinh ra tại Leandro Cerezo (Brazil) vào năm 1981. Lea T được biết đến như là một trong những phụ nữ chuyển giới đẹp nhất Brazil. Tên tuổi của Lea T gắn liền với hãng thời trang cao cấp Givenchy.

3. Claudia Charriez

Khó có thể tin được Claudia Charriez sinh là một người đàn ông. Sau khi chuyển giới, Claudia Charriez nổi danh từ khi giành chiến thắng trong cuộc thi America Next Top Model dành cho người chuyển giới ở Mỹ.

4. Darrell Walls

Darrell Walls sinh năm 1985 và bắt đầu nổi tiếng khi trở thành thí sinh chuyển giới đầu tiên xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế America Next Top Model.

5. Florencia De La V

Florencia De La V sinh năm 1976 tại Argentina với cái tên ban đầu là Roberto Carlos Trinidad. Sau khi chuyển giới, Roberto Carlos Trinidad trở thành một diễn viên có tiếng trên truyền hình và còn kiêm thêm công việc của một BTV cho một tờ tạp chí. Hiện cô đã lấy chồng và có 2 đứa con sinh đôi.

6. Sirapassorn Atthayakorn

Sirapassorn Atthayakorn được mệnh danh là người phụ nữ chuyển giới đẹp nhất Thái Lan. Cô cũng đã chiến tghawngs trong cuộc thi Hoa hậu quốc tế năm 2011.

7. Chamila Asanka

Chamila Asanka là một người mẫu có tiếng trong lĩnh vực thời trang thế giới. Cô cũng là một thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu quốc tế năm 2011.

8. Caroline Cossey

Caroline Cossey sinh ra ở Anh và là một người mẫu khá nổi tiếng. Caroline Cossey từng tham gia vài bộ phim và chụp hình cho tạp chí Playboy. Ngoài ra, Caroline Cossey còn được biết đến với một cuốn tự truyện về cuộc đời mình.

9. Roberta Close

Roberta Close là người mẫu chuyển giới đầu tiên xuất hiện trên tạp chí Playboy phiên bản tiếng Braizl sau khi phẫu thuật vào năm 1989. Roberta Close còn được bầu chọn là người phụ nữ đẹp nhất Brazil.

10. Malika

Malika đã phải trải qua 4 cuộc phẫu thuật và vô số các thủ tục y tế để được làm “phụ nữ” và cô không phải hối tiếc về điều này. Năm 2011, Malika trở thành người Ấn Độ chuyển giới đầu tiên được lựa chọn tham gia cuộc thi Hoa hậu quốc tế diễn ra ở Thái Lan.

Tin nóng

Tin mới