Chuyển nhượng 16/8: Muốn đến Chelsea, Eto’o phải giảm lương

Gốc
Sau đây là những thông tin chuyển nhượng đáng chú ý trong ngày 16/8.

Muốn đến Chelsea, Eto’o phải giảm lương

Theo báo chí Anh tiết lộ, HLV Jose Mourinho đã có buổi nói chuyện với học trò cũ Samuel Eto’o để thuyết phục anh về Stamford Bridge. Tuy nhiên, vấn đề còn vướng mắc là chính sách lương bổng. Theo đó, “báo đen” Eto’o muốn khoác áo Chelsea thì phải chấp nhận giảm 50% lương, so với mức lương đang được hưởng tại Anzhi.

Như vậy, 50% lương của Eto’o tương đương 10 triệu euro/mùa cũng là một mức lương rất cao, tương đương với thu nhập của những John Terry hay Fernando Torres. Nếu không chấp nhận giảm lương thì Eto’o vẫn còn những sự lựa chọn khác là AS Monaco.

Trong một diễn biến khác, Daily Mirror cho biết, Man Utd đã tham gia vào cuộc đua giành chữ ký của Samuel Eto’o cùng Chelsea.

Tottenham chỉ bán Bale với giá 110 triệu euro

Theo tờ AS, Real Madrid sẽ chỉ có Gareth Bale khi nào chịu chi tổng cộng 110 triệu euro. Tottenham đã chốt và quyết không hạ giá. Spurs muốn 90 triệu euro được trả ngay còn số 20 triệu euro còn lại được xác định tương ứng với giá trị của Fabio Coentrao.

Man Utd chuẩn bị đưa giá đề nghị 47 triệu euro cho Fabregas

Sau hai lần đưa ra giá đề nghị cho tiền vệ Cesc Fabregas của Man Utd đều bị Barca từ chối, ban lãnh đạo “Quỷ đỏ” Manchester vẫn chưa từ bỏ tham vọng của mình. Mới đây theo thông tin được Daily Telegraph đăng tải, Man Utd chuẩn bị đưa giá đề nghị 47 triệu euro cho Fabregas.

Real Madrid mời chào Man United mua Ozil

Theo tờ Daily Mail, Real Madrid đang sẵn sàng bán Mesut Ozil và họ vừa ra giá 40 triệu euro cho tiền vệ này. Isco đang chơi thăng hoa ở Real Madrid và do đó, chỗ đứng của Ozil cũng bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, Man Utd chưa đưa ra bình luận nào sau thông tin này.

Arsenal chính thức thất bại trong thương vụ Gustavo

Theo thông tin được The Guardian đăng tải, Arsenal đã chính thức thất bại trong việc chiêu mộ tiền vệ Luiz Gustavo của Bayern Munich. Theo nguồn tin trên, tiền vệ người Brazil đã chọn Wolfsburg để đầu quân thay vì đến London.

Khoai (Tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới