Đổi Mata lấy Rooney, Arsenal muốn có Vucinic, Chelsea mê mẩn sao trẻ PSG, Tottenham lên kế hoạch “cướp” Reus, PSG liên hệ với Alves, Juventus muốn thâu tóm bộ đôi MU… là những nội dung chính trong Bản tin chuyển nhượng của Bóng đá số.

CHUYỂN NHƯỢNG 18/1: M.U tự tin có Gundogan

Đổi Mata lấy Rooney. Theo tờ Daily Mail, Mourinho đang tính nhả Juan Mata cho MU (với giá ít nhất khoảng 20 triệu bảng) để “tiện đường đi lại” khi họ tiếp cận Wayne Rooney trong mùa Hè tới.

Arsenal muốn có Vucinic. Theo người đại diện của Vucinic, Arsenal đang muốn sở hữu thân chủ của ông theo hợp đồng cho mượn. Tuy vậy, phía Juventus chỉ muốn bán đứt cầu thủ này.

Chelsea mê mẩn sao trẻ PSG. Tờ Le Parisien khẳng định Chelsea đang rất muốn có sự phục vụ của “báu vật thành Paris”, Adrien Rabiot. Hiện tại, cầu thủ trẻ này đang bất mãn vì không được trọng dụng nhiều tại PSG.

Tottenham lên kế hoạch “cướp” Reus. Tờ Daily Mirror khẳng định, CLB Tottenham đang lên kế hoạch siêu khủng để thuyết phục Marco Reus rời khỏi Dortmund. Mức giá ban đầu mà Spurs định đưa ra vào khoảng 28 triệu bảng.

PSG liên hệ với Alves. Theo báo giới Tây Ban Nha, PSG vẫn chưa có ý định bỏ cuộc vụ Daniel Alves. Trong những ngày qua, họ đã quay trở lại tiếp cận với cầu thủ này. Hợp đồng của Alves với Barcelona chỉ còn thời hạn tới năm 2015 và theo dự đoán, không loại trừ khả năng, cầu thủ 30 tuổi này sẽ ra đi trong mùa Hè tới.

Liên hệ quảng cáo: 04.3719.1456

Juventus muốn thâu tóm bộ đôi M.U. Nhật báo Tuttosport khẳng định, Juventus đang lên kế hoạch “giăng lưới” hai cầu thủ M.U là Evra và Nani. Hiện tại cả hai đều được cho sẽ rời khỏi Old Trafford vào cuối mùa giải.

CHÍNH THỨC: Napoli sở hữu Jorginho. Ngày hôm qua, Napoli đã chính thức mua lại sở hữu tài năng trẻ đầy triển vọng Jorginho từ Hellas Verona. Cầu thủ trẻ này đã ký hợp đồng chuyển sang chơi cho Napoli tới năm 2018. Jorginho được xem là phát hiện thú vị ở lượt đi Serie A mùa này.