HLV Mourinho chia sẻ trước truyền thông rằng MU sẽ mua thêm 1 tân binh nữa, cụ thể là cầu thủ chạy cánh ở kì chuyển nhượng hè 2017.

Mourinho chốt mua thêm 1 tân binh

“Tôi hài lòng với nỗ lực của CLB khi đã hoàn thành 75% kế hoạch (mua sắm) trước ngày khai màn Premier League. Chúng ta đã có 1 trung vệ đa năng. Lindelof có thể chơi vị trí hậu vệ phải và trung vệ. Chúng tôi đã có 1 tiền vệ mới, 1 tiền đạo. 25% còn lại sẽ là 1 cầu thủ ở vị trí khác từ bên cánh. Dù vậy nếu CLB không hoàn tất 25% công việc còn lại, tôi cũng sẽ không than vãn”, HLV Mourinho nói.

Chuyen nhuong MU 12/8: Mourinho chot them 1 'bom tan' - Anh 1

Mourinho ước có Perisic để hoàn thiện đội hình

Từ chia sẻ trên của Mourinho, MU có khả năng lớn sẽ bổ sung thêm 1 cầu thủ chạy cánh, và không ai khác ngoài Ivan Perisic (Inter Milan). Trước đó, người đại diện của Perisic, ông Fali Ramadani được cho đã đáp chuyến bay tới Manchester để đàm phán lần chót với MU.

Danny Rose khép lại cánh cửa đến MU

Sau khi đăng đàn ám chỉ đòi tăng lương và thèm khát danh hiệu khiến phía Tottenham nổi giận, hậu vệ trái Danny Rose đã vội vã nói lời xin lỗi: “Tôi đã thật ngu ngốc khi phát ngôn ra những câu như vậy. Những điều đó không hề đúng sự thật. Tôi không có ý muốn xúc phạm, và tôi muốn gửi lời xin lỗi tới ngài Chủ tịch, HLV, đồng nghiệp và những người hâm mộ của Tottenham”.

MU có Matic quá hời

“Tôi rất ngạc nhiên khi thấy Matic chuyển tới MU. Có thể có nhiều điều mà chúng ta chưa biết trong thỏa thuận này. Matic là cầu thủ quan trọng tại Chelsea. Mặc dù họ đã mua cầu thủ thay thế nhưng việc cậu ấy ra đi chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng tới CLB. Cậu ấy chắc chắn sẽ khiến MU mạnh lên. Không nghi ngờ gì điều đó cả”, cựu huyền thoại Chelsea, Lampard nói.

Nhật Quang (Tổng hợp)