Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chuyển nhượng V-League hôm nay (5/12): Nam Định đón Nguyên Mạnh

Chuyển nhượng V-League hôm nay (5/12): Nam Định đón Nguyên Mạnh, Hà Nội FC chia tay 2 ngoại binh.

Nam Định đón Nguyên Mạnh

Hôm nay (5/12), CLB Nam Định chính thức công bố đã ký hợp đồng với thủ môn Nguyên Mạnh. Tuyển thủ quốc gia chuyển đến đội bóng thành Nam sau khi chia tay Viettel FC theo dạng chuyển nhượng tự do. Mùa giải 2022, Nguyên Mạnh là ''người gác đền'' xuất sắc nhất giải do VPF bình chọn.

CLB Nam Định chính thức công bố đã ký hợp đồng với thủ môn Nguyên Mạnh. (Ảnh: Nam Định FC).

CLB Nam Định chính thức công bố đã ký hợp đồng với thủ môn Nguyên Mạnh. (Ảnh: Nam Định FC).

Hà Nội FC chia tay bộ đôi ngoại binh châu Âu

Thông báo chính thức từ Hà Nội, đội bóng Thủ đô đã nói lời chia tay với bộ đôi cầu thủ tới từ châu Âu là Vladimir Siladji và Tonci Mujan. Như vậy ngoại binh duy nhất mà đội chủ sân Hàng Đẫy giữ lại sau mùa giải 2022 là tiền đạo người Brazil, Lucao do Break.

Hà Nội FC chia tay Tonci Mujan.

Hà Nội FC chia tay Tonci Mujan.

Bình Định chấm dứt hợp đồng với Jermie Lynch

CLB Bình Định đã quyết định chấm dứt hợp đồng với tiền đạo Jermie Lynch. Nguyên nhân của việc chia tay này được cho là do tiền đạo người Jamaica không đáp ứng được những yêu cầu về thể trạng, sức khỏe và liên tục gặp chấn thương trong mùa giải vừa qua. Ngoài Jermie Lynch, Bình Định trước đó đã chia tay thêm 2 ngôi sao trên hàng công là Hendrio và Xuân Nam.

CLB TP.HCM chia tay Bùi Tiến Dũng

CLB TP.HCM xác nhận đã không ký hợp đồng mới với thủ môn Bùi Tiến Dũng. Thủ thành này được cho là sẽ đến thi đấu cho Công an Hà Nội ở mùa giải 2023./.

PV/VOV.VN