Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chuyển tải tốt những chủ trương, đường lối của Đảng tới nhân dân

Sáng 30/7, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lào Cai tổ chức gặp mặt, kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành tuyên giáo của Đảng.

Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lào Cai Nguyễn Văn Vịnh tặng bức trướng cho ngành tuyên giáo tỉnh Lào Cai. Ảnh: H.Đ.

Ghi nhận những đóng góp của ngành, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lào Cai Nguyễn Văn Vịnh cho biết, toàn ngành tuyên giáo đã tận dụng thuận lợi, vượt qua khó khăn, triển khai thực hiện hiệu quả nhiều nhiệm vụ chính trị được giao; năng lực, trình độ đội ngũ cán bộ tuyên giao các cấp không ngừng được nâng lên.

Ngành tuyên giáo đã thực hiện tốt công tác tham mưu, chuyển tải những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, của cấp ủy, chính quyền các cấp trong tỉnh đến các tầng lớp nhân dân, góp phần vào sự phát triển toàn diện của Lào Cai...

Từ đầu năm đến nay, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lào Cai thực hiện tốt công tác tuyên truyền đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng cũng như xây dựng văn kiện chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI.

Nhân dịp này, Bí thư Tỉnh ủy Lào Cai Nguyễn Văn Vịnh đã trao bức trướng cho ngành tuyên giáo tỉnh Lào Cai với nội dung "Chủ động, trí tuệ, sáng tạo, hiệu quả" và trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp cho ngành tuyên giáo tỉnh Lào Cai.

Hải Đăng

Nguồn Nông Nghiệp: https://nongnghiep.vn/lao-cai-chuyen-tai-tot-nhung-chu-truong-duong-loi-cua-dang-toi-nhan-dan-d269694.html