Chuyện thật như phim: Nhầm lẫn ở nhà hộ sinh, hai cuộc đời đảo lộn mãi mãi

Gốc
Cuộc đời của hai người đàn ông đã thay đổi mãi mãi chỉ vì một hành động bất cẩn, nhầm lẫn diễn ra trong tại bệnh viện nơi họ chào đời.

Câu chuyện kịch tính bắt đầu từ khi hai đứa trẻ sơ sinh, sinh cách nhau 13 giây tại một bệnh viện ở Tokyo, vô tình bị tráo đổi.

Chuyện thật như phim: Nhầm lẫn ở nhà hộ sinh, hai cuộc đời đảo lộn mãi mãi - Ảnh 1

Ảnh minh họa

Vốn là con đầu lòng trong một gia đình giàu có, cậu bé bị đổi thành con út trong một gia đình nghèo đến mức phải nhận trợ cấp của chính phủ. Sau khi tốt nghiệp trung học, cậu phải vật lộn để tìm việc và sống cuộc sống khốn khó trong suốt 60 năm.

Chuyện thật như phim: Nhầm lẫn ở nhà hộ sinh, hai cuộc đời đảo lộn mãi mãi - Ảnh 2

Ảnh minh họa

Trái lại, người kia sống trong một môi trường thoải mái, tốt nghiệp đại học, giờ điều hành một công ty bất động sản.

Tuy nhiên, những đứa em của người này sau đó đã tiến hành xét nghiệp DNA vì họ cảm thấy “anh cả” đơn giản là trông không giống gì họ.

Chuyện thật như phim: Nhầm lẫn ở nhà hộ sinh, hai cuộc đời đảo lộn mãi mãi - Ảnh 3

Ảnh minh họa

Người đàn ông vô tình bị tráo vào tay gia đình nghèo khốn đã kiện bệnh viên và tòa án đã bồi thường cho ông 400.000 USD thiệt hại.

Trong thời gian này, người đàn ông đã chia sẻ với báo giới về những suy nghĩ của ông về cuộc đời.

“Trung thực mà nói, tôi chỉ muốn quay lại 60 năm trước. Tôi cảm thấy… hối tiếc và tức giận nữa. Tôi muốn đồng hồ quay ngược trở lại”, người đàn ông nghèo khổ chia sẻ. Tuy nhiên, ông nói ông rất cảm ơn cả hai gia đình, những người đã nuôi dưỡng ông và cha mẹ ruột của ông.

Ông cũng không cảm thấy thù hận, oán giận hay hờn ghen gì với người đã hoán đổi với mình. Ông nói ông không thể tức giận vì cả hai đều là nạn nhân.

Vì bố mẹ ruột của ông đã qua đời nên ông sẽ gặp khó khăn về một số vấn đề pháp lý. Tuy nhiên, các em ruột của ông cho biết họ rất muốn xây dựng lại mối quan hệ với anh mình.

“Tôi rất vui khi nghe họ nói vậy và đó cũng là điều tôi muốn làm”, con trai gia đình giàu có nói.

Giả Bình (Theo Koreaboo)

Tin nóng

Tin mới