Chuyện tình thú vị của cặp đôi Cao Nguyên

Gốc
Bảy năm, một quãng thời gian không quá ngắn, cũng không quá dài, vừa đủ để hai con người xa lạ tìm thấy nhau, yêu nhau và hiểu được có cần nhau đi cùng đến đích cuối cuộc đời không.

Xã hội vội vã, hợp tan là lẽ thường nhưng có những câu chuyện tình đẹp vẫn làm chúng ta hân hoan vô cùng mỗi khi được chứng kiến.

Chuyện tình thú vị của cặp đôi Cao Nguyên - Ảnh 1

Thịnh và Hằng, một chuyện tình thú vị. Chàng và Nàng sinh ra ở Đắc Lắc, vùng đất cao nguyên lãng mạn. Lớn lên, người ở lại, kẻ về Sài Gòn sinh sống, họ gặp lại nhau qua những chuyến chàng về thăm quê.

Chuyện tình thú vị của cặp đôi Cao Nguyên - Ảnh 2

Thịnh kể “Đã thích cô bạn sát vách nhà này từ lâu nhưng ko có dịp gì để tỏ ý. Năm 2008, VN vô địch AFF cúp cả đám bạn hẹn nhau đi ăn mừng đội nhà thì cũng là lần đầu tiên được đi chơi với cô ấy và tỏ tình“.

Chuyện tình thú vị của cặp đôi Cao Nguyên - Ảnh 3

Bốn năm liền ngày gặp mặt đếm trên đầu ngón tay vì mỗi người một miền đất. Trong mắt Thịnh, Hằng là một cô gái luôn tươi cười, trong lòng anh cứ in đậm nụ cười tỏa nắng của cô. Tuy yêu xa nhưng tình yêu của họ vẫn vững vàng, say đắm. Chỉ đến khi bước qua năm thứ 4 sóng gió bắt đầu đến khi Hằng quyết định chuyển xuống Sài Gòn sinh sống.

Chuyện tình thú vị của cặp đôi Cao Nguyên - Ảnh 4

Hằng kể “Em xuống Sài Gòn cũng là lúc anh Thịnh đi du học xa 2 năm, em tin vào tình cảm tụi em suốt mấy năm qua nhưng làm sao nói trước được chuyện tương lai…”

2 năm du học, xa xôi cách trở, 2 con người trẻ đã giữ chặt tình yêu của mình như thế nào?

Thịnh thoáng chút buồn nhớ lại “Em thấy có lỗi rất nhiều, 2 năm sống xa nhà, xa Hằng, có những cám dỗ ngoài kia đôi lúc em đã lung lay. Nhưng rồi may mắn em đã nhận ra mình cần điều gì và cần ai nhất”.

Chuyện tình thú vị của cặp đôi Cao Nguyên - Ảnh 5

Ngày Thịnh trở về, mọi thứ vỡ òa. Hằng hiểu, cô tha thứ tất cả, nắm chặt tay Thịnh hơn. Giông bão đã qua. “Dù không biết kết quả thế nào nhưng tụi em yêu nhau và trân trọng từng ngày ở bên nhau, không muốn nghĩ ngợi nhiều điều” – Hằng chia sẻ

Sau tất cả, những người yêu nhau rồi cũng về với nhau. Và những người hiểu nhau sẽ càng bền chặt hơn nữa. Ở phía đầu Bình Thuận xinh đẹp, có những dãy cát dài trải dọc bờ biển, nơi có rất nhiều kỷ niệm trong những chuyến đi chơi của Thịnh và Hằng, nơi anh chàng quyết định cầu hôn người con gái tuyệt vời suốt 7 năm qua cùng anh đi qua bao nhiêu sóng gió này.

Chuyện tình thú vị của cặp đôi Cao Nguyên - Ảnh 6

Photo: Kim - Quan Dang
TheMunCat.com

Xem trọn album tại đây

Tin nóng

Tin mới