Chuyện tình Tổng thống Pháp và “đệ nhất bạn gái” qua ảnh

Gốc
(Kienthuc.net.vn) - Trước khi tin tức Tổng thống Pháp ngoại tình xuất hiện, nhà báo Valerie Trierweiler được coi là người bạn đời chính thức, luôn sát cánh bên ông Hollande suốt 7 năm qua.

Tổng thống Pháp Francois Hollande và nhà báo Trierweiler được cho là qua lại với nhau từ năm 2005, hai năm trước khi ông Hollande tuyên bố ly hôn với người vợ cũ, chính trị gia của đảng Xã hội Segolene Royal.

Bà Traierweiler, người từng kết hôn 2 lần trước khi đến với Tổng thống Hollande, khẳng định “cuộc hôn nhân giữa bà và ông Hollade là một quyền lợi chứ không phải nghĩa vụ”.

Tháng 11/2012: Valerie Trierweiler chuẩn bị ngồi vào bàn ăn tối cùng với Tổng thống Italia Giorgio Napolitano tại Điện Elysee, Paris.

Theo truyền thống, những người bạn đời của các vị Tổng thống Pháp đều có nhân viên và văn phòng riêng. Bà Trierweiler có 5 nhân viên, một tài khoản Twitter và sống trong dinh Tổng thống.

Tổng thống Francois Hollande và bà Valerie Trierweiler ở Le Lavandou hồi tháng 8/2012.

Tháng 10/2013: Ông Hollande và phu nhân nâng cốc trong một bữa tối cùng với Tổng thống Nam Phi ở thủ đô Pretoria.

Tổng thống Pháp và phu nhân ở Paris.

Tháng 6/2012: Ông Hollande và phu nhân tham dự một buổi diễu hành tưởng niệm các nạn nhân ở Tulle, miền tây nam nước Pháp.

Tổng thống Pháp Francois Hollande hôn người bạn đời của ông, nhà báo Valerie Trierweiler, tại Quảng trường Bastille ở Paris ngày 7/5/2012.

Tin nóng

Tin mới