Chuyện tình xuyên biên giới của cặp đôi chàng hơn nàng 16 tuổi

Gốc
Khoảng cách địa lý và tuổi tác lại chính là động lực để Thu Giang và Vân Long cố gắng hơn để viết lên một câu chuyện tình xuyên biên giới.

Thiên Anh

Chuyện tình xuyên biên giới của cặp đôi chàng hơn nàng 16 tuổi - Ảnh 1

Thu Giang (SN 1991) và Vân Long (1975) quen biết nhau qua sự giới thiệu của những bạn bè thân thiết. Nhưng chính sự “mai mối” đó lại là sự bắt đầu của một chuyện tình xuyên biên giới của cặp đôi chênh lệch lớn về tuổi tác này.

Chuyện tình xuyên biên giới của cặp đôi chàng hơn nàng 16 tuổi - Ảnh 2

Vì hoàn cảnh, anh chàng Vân Long phải công tác tại nước ngoài còn Thu Giang thì làm việc ở Việt Nam nên những ngày đầu mới quen, cặp đôi này chỉ thường xuyên trò chuyện qua những dòng tin nhắn trong thế giới ảo đó là mạng xã hội.

Chuyện tình xuyên biên giới của cặp đôi chàng hơn nàng 16 tuổi - Ảnh 3

Nhưng sau những ngày tháng dài trò chuyện, Thu Giang và Vân Long đã tìm thấy sự đồng điệu và chân thành trong cách nói chuyện của nhau nên họ quyết tâm bước sang một trang mới đó là tình yêu.

Chuyện tình xuyên biên giới của cặp đôi chàng hơn nàng 16 tuổi - Ảnh 4

Dù cách xa nhau về mặt tuổi tác, nhưng sự trẻ trung và thêm vào đó là sự chân thành, nhẹ nhàng đến từ Vân Long đã đánh gục cô nàng Thu Giang.

Chuyện tình xuyên biên giới của cặp đôi chàng hơn nàng 16 tuổi - Ảnh 5

Sự chênh lệch về địa lý cũng như về múi giờ khiến cho Thu Giang và Vân Long phải cố gắng rất nhiều để giữ liên lạc được với nhau.

Chuyện tình xuyên biên giới của cặp đôi chàng hơn nàng 16 tuổi - Ảnh 6

Chia sẻ về chuyện tình yêu xa của mình, Vân Long nói: “Yêu xa quả là một cực hình, nhiều lúc mệt mỏi chán trường cần lắm một bờ vai ở bên thì lại chẳng có. Nhưng đó cũng chính là những lúc đánh thức sự cố gắng để mong sớm hoàn thành công việc để về được về nước bên cạnh người mình yêu”.

Chuyện tình xuyên biên giới của cặp đôi chàng hơn nàng 16 tuổi - Ảnh 7

Còn với Thu Giang cô lại cho rằng yêu một người chênh lệch với mình về tuổi tác khiến cho mình phải trưởng thành hơn, chín chắn hơn để có thể tạo động lực cho đối phương của mình vượt qua rào cản về tuổi tác cũng như về khoảng cách địa lý”.

Chuyện tình xuyên biên giới của cặp đôi chàng hơn nàng 16 tuổi - Ảnh 8

Dù có khó khăn về mặt tuổi tác và khoảng cách địa lý nhưng chuyện tình cảm của cặp đôi Thu Giang và Vân Long được cả hai bên gia đình hết sức ủng hộ.

Chuyện tình xuyên biên giới của cặp đôi chàng hơn nàng 16 tuổi - Ảnh 9

Những ngày Vân Long công tác xa nhà, Thu Giang vẫn thường sang thăm hỏi gia đình nhà người yêu và được các bậc “phụ huynh” cũng như anh em trong nhà hết sức yêu mến.

Chuyện tình xuyên biên giới của cặp đôi chàng hơn nàng 16 tuổi - Ảnh 10

Thu Giang chia sẻ: “Mỗi lần qua nhà anh Long, bố mẹ thường động viên Giang rất nhiều và chính nhờ những lời động viên đó đã thắt chặt thêm tình cảm của mình với anh Long và giúp mình có thể vượt qua những ngày tháng để chờ đợi người mình yêu trở về nước”.

Chuyện tình xuyên biên giới của cặp đôi chàng hơn nàng 16 tuổi - Ảnh 11

Sau hai năm hẹn hò và tìm hiểu nhau qua thế giới ảo, anh chàng Vân Long thu xếp ổn thoải mọi công việc kinh doanh ở nước ngoài và trở về nước mà không thông báo gì với Thu Giang.

Chuyện tình xuyên biên giới của cặp đôi chàng hơn nàng 16 tuổi - Ảnh 12

Chính sự trở về bất ngờ này của “máy bay ông già” Vân Long làm cho cô “phi công trẻ” Thu Giang hết sức bất ngờ và vỡ òa trong vui sướng.

Chuyện tình xuyên biên giới của cặp đôi chàng hơn nàng 16 tuổi - Ảnh 13

Vừa đặt chân về tới Việt Nam thì gần như ngay lập tức Vân Long đã quyết định hết viết câu chuyện tình cảm của mình với Thu Giang sang một trang mới. Anh vận động bố mẹ sang nhà Thu Giang hỏi cô làm vợ. Sau hai năm đằng đẵng chờ đợi mòn mỏi, Thu Giang và Vân Long đã về chung một nhà vào trung tuần tháng 4 vừa qua.

Tin nóng

Tin mới