City Ford Khai trương phòng trưng bày mới tại Vũng Tàu

Gốc
Show room VT mở rộng mạng lưới của City Ford tại các tỉnh phía nam lên tổng số 5 phòng trưng bày.

City Ford Khai trương phòng trưng bày mới tại Vũng Tàu - Ảnh 1

Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam cắt băng khai trương phòng trưng bày

Vừa qua, đại lý City Ford Việt Nam đã tổ chức lễ khai trương phòng trưng bày địa chỉ số 40A, đường 30 - 4, Tp.Vũng Tàu. Đây là chuỗi sự kiện mong muốn mở rộng mạng lưới cung cấp sản phẩm và dịch vụ chính hãng Ford tại khu vực miền Nam.

Phòng trưng bày Vũng Tàu của City Ford có tổng diện tích hơn 1000 m 2 , trưng bày tất cả các dòng xe đang hiện hành của Ford. Đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu cột mốc mới cho sự phát triển vững mạnh của City Ford trong lĩnh vực ô tô 15 năm qua.

Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam phát biểu: "Phòng trưng bày mới được khai trương của City Ford không chỉ đáp ứng nhu cầu về sở hữu ô tô ngày càng tăng của người tiêu dùng trên địa bàn Vũng Tàu mà còn góp phần củng cố và đẩy mạnh hệ thống cung cấp các sản phẩm cũng như dịch vụ chính hãng của Ford tại Việt Nam. Đây là một trong những nổ lực để thực hiện cam kết liên tục mở rộng phạm vi hoạt động trên khắp cả nước nhằm đáp ứng kì vọng của khách hàng".

City Ford Khai trương phòng trưng bày mới tại Vũng Tàu - Ảnh 2

Phòng trưng bày tại Vũng Tàu được chứng nhận "chính hãng"

Để phát huy tiêu chí phục vụ khách hàng một cách tốt nhất của City Ford, các hệ thống trưng bày, các xưởng sữa chữa đều được thiết kế theo hệ thống hiện đại và đạt tiêu chuẩn Ford toàn cầu. Phòng trưng bày tại Vũng Tàu lần này góp phần mở rộng mạng lưới cung cấp sản phẩm và dịch vụ chính hãng của City Ford tại Tp. Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu và Nha Trang, với tổng số 5 phòng trưng bày.

Nhân dịp khai trương, phòng trưng bày City Ford Vũng Tàu sẽ mang đến nhiều ưu đãi và phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe như 3 móc chìa khóa bằng vàng cho 3 chủ sở hữu xe Ford đầu tiên tại City Ford Vũng Tàu, voucher phụ kiện trị giá 5 triệu và 100 lít xăng dầu cho khách hàng mua xe trong tuần lễ khai trương từ ngày 28/11 đến ngày 05/12/2015.

Sơn Khê

Tin nóng

Tin mới