Hồng Minh, Tiến Quang và Công Quốc, một trong ba cái tên sẽ đăng quang ngôi vị quán quân trong đêm CK Giọng hát Việt nhí mùa thứ 3 diễn ra vào tối 24/10.

CK Giong hat Viet nhi: Cam Ly - Anh 1

Sau một thời gian dài, hành trình Giọng hát Việt nhí mùa thứ 3 cũng sắp đến đích với đêm Chung kết trao giải diễn ra vào tối nay (24/10). Trong "trận chiến" cuối cùng, ba thí sinh xuất sắc nhất của 3 đội là Công Quốc – team Cẩm Ly, Hồng Minh – team Giang Hồ và Tiến Quang – team Dương Khắc Linh sẽ chính thức so găng với nhau để chạm tới ngôi vị Quán quân cao nhất.

Ở đêm chung kết, mỗi thí sinh sẽ có một phần trình diễn solo và một phần trình diễn cùng các ca sĩ khách mời. Cụ thể, HLV Dương Khắc Linh đã mời ca sĩ Thu Minh song ca cùng học trò Tiến Quang ca khúc Ước mơ. Còn ở đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, ca sĩ Mỹ Tâm sẽ hỗ trợ cho thí sinh Hồng Minh trong tiết mục Giọt sương. Trong khi đó, Cẩm Ly mời hai học trò Nhã Thy và Thế Thanh trở lại chương trình để cùng Công Quốc thể hiện ca khúc Lên chùa cầu an.

Chung kết Giọng hát Việt nhí 2015 sẽ được THTT vào 21h00 hôm nay (24/10) trên kênh VTV3. Đồng thời, chương trình cũng được tường thuật trực tuyến trên Báo điện tử VTV News. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi!