Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

CLB Anh ra mắt trang phục thi đấu trong suốt

Bộ trang phục có phần kỳ dị của Bedale AFC lại mang thông điệp ý nghĩa về sức khỏe dành cho người hâm mộ.

Bedale AFC, CLB bán chuyên đang thi đấu tại North Riding League Premier Division, vừa khiến người hâm mộ sửng sốt khi cho ra mắt trang phục thi đấu trong suốt.

Trang phục thi đấu trong suốt của đội bóng Anh.

Trên áo đấu của Bedale được ghi thông điệp nhắc nhở người hâm mộ dành sự quan tâm hơn cho căn bệnh ung thư tiền liệt tuyến. Theo Sun Sports, đây là bộ trang phục thi đấu trong suốt đầu tiên trong lịch sử bóng đá.

Do chiếc quần trong suốt, nên các cầu thủ sẽ mặc thêm đồ lót có hình những chiếc xúc xích của nhà tài trợ chính.

Thậm chí, CLB bán chuyên này còn đang bày bán mẫu trang phục thi đấu với giá 70 bảng. Mỗi lần bán được một bộ, Bedale AFC sẽ quyên góp 5 bảng vào quỹ phòng chống bệnh ung thư.

Nhà vô địch North Riding League Division 1 mùa trước đã quyên góp được 200.000 bảng và hy vọng con số này sẽ vượt ngưỡng 250.000 bảng trong thời gian tới.

Theo ông Martyn Coombs, chủ tịch của Bedale, mẫu áo đấu trong suốt này đang được ưa chuộng. Họ sẽ phải sản xuất thêm để đáp ứng nhu cầu từ người hâm mộ.

Bedale nổi tiếng với những mẫu trang phục thi đấu độc lạ. Họ từng được bầu chọn là đội bóng có áo đấu xấu nhất lịch sử với họa tiết là một chiếc xúc xích được phết tương ớt chạy dọc ở giữa thân áo.

Tuấn Nguyên

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/clb-anh-ra-mat-trang-phuc-thi-dau-trong-suot-post1242167.html