CLB Barcelona chưa mua được người thay thế Neymar

Gốc
Đến nay, dù kỳ chuyển nhượng đã "cuối chợ chiều" nhưng CLB Barcelona vẫn chưa có một động thái nào trong việc tìm kiếm người thay thế cầu thủ Neymar. Trong khi đó, PSG đã nhanh chân hơn Real Madrid về thương vụ Mbappe.

CLB Barcelona chưa mua được người thay thế Neymar - Ảnh 1

Theo Marca (Tây Ban Nha), PSG (Pháp) đã đạt thỏa thuận sơ bộ để chiêu mộ tiền đạo Kylian Mbappe của AS Monaco với giá 163 triệu bảng (180 triệu euro). Ảnh: Internet

Dortmund từ chối đề nghị mua Dembele của Barcelona

Dortmund đã tuyên bố họ bác bỏ đề xuất đầu tiên của CLB Barca đối với thương vụ mua Dembele. Theo Marca, giá trị của vụ chuyển nhượng này là khoảng 100 triệu euro và có thể tăng lên tới 120 triệu euro nếu như đội bóng nước Đức vẫn chưa cảm thấy hài lòng.

Arsenal quyết giữ Alexis Sanchez

Theo Daily Mirror, Arsenal chắc chắn rằng Alexis sẽ ở lại câu lạc bộ. Lý do mà đội bóng nước Anh đưa ra là nếu trong trường hợp để cho Alexis Sanchez ra đi thì Arsenal sẽ không có đủ thời gian để tìm kiếm và xúc tiến một phương án thay thế.

Tương lai của Mbappe được quyết định vào thứ Hai

Ở một diễn biến khác, Mbappe nhiều khả năng sẽ gia nhập Paris Saint-Germain và đội bóng nước Pháp quyết tâm bỏ ra 180 triệu Euro mà Monaco muốn để có được tài năng trẻ này. Tờ Marca đưa ra lý do chính để Mbappe sẽ cập bến PSG là vì cầu thủ này sinh ra ở Paris và là một fan của đội bóng nước Pháp. Cũng theo Marca, bố của Mbappe sẽ làm việc trực tiếp với CLB chủ quản Monaco để bàn về tương lai của con trai mình vào thứ Hai tới đây.

Liverpool khẳng định Coutinho sẽ không ra đi trong mùa hè này

CLB Livepool ngày hôm nay đã phát ra một thông điệp, quan điểm dứt khoát của câu lạc bộ là bất kỳ lời đề nghị nào về Coutinho sẽ được xem xét và cầu thủ này sẽ vẫn là thành viên của Liverpool khi kỳ chuyển nhượng mùa hè kết thúc. Và mấu chốt để thay đổi tình hình, chắc chắn cầu thủ Brazil sẽ phải chấp nhận trả một khoản phí phá vỡ hợp đồng.

Trung Kiên

(Tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới