Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

CLB CAND mất ngôi đầu bảng giải Hạng Nhất quốc gia

Kết quả 2 trận đấu muộn thuộc vòng 19 giải hạng Nhất quốc gia 2022 diễn ra vào chiều 12/10 đã kết thúc với kết quả bất lợi cho CLB CAND. Từ ngôi đầu bảng thày trò HLV Thạch Bảo Khanh đã tụt xuống thứ 3.

Theo đó, trên sân Thanh Trì đúng như dự đoán trước đó, đội bóng thành phố biển không quá khó khăn để đánh bại Phù Đổng, Thanh Bình tỏa sáng với cú đúp cùng pha lập công đến từ Minh Huy giúp Sana Khánh Hòa có được chiến thắng 3-0. Với chiến thắng này, Khánh Hòa có được 36 điểm chiếm ngôi đầu bảng của CLB CAND (34 điểm).

CLB CAND (áo đỏ) để mất ngôi đầu giải Hạng Nhất quốc gia sau vòng 19. Ảnh: VPF.

CLB CAND (áo đỏ) để mất ngôi đầu giải Hạng Nhất quốc gia sau vòng 19. Ảnh: VPF.

Trong trận đấu cùng giờ, Phố Hiến có chiến thắng 3-0 trước CLB Tuấn Tú Phú Thọ nhờ các pha lập công của Thanh Nhàn và Anh Tuấn cùng pha phản lưới đến từ Hải Đức. Đội bóng đất Tổ thậm chí còn bị trọng tài từ chối bàn danh dự ở cuối trận do cầu thủ của Phú Thọ đã ở thế việt vị khi dứt điểm. Thắng trận này Phố Hiến có 35 điểm chiếm vị trí thứ 2 trên bản xếp hạng.

Vị trí thứ 3 của CLB CAND cũng đang bị đe dọa từ Quảng Nam khi khoảng cách giữa 2 đội chỉ là 1 điểm trong khi đoàn quân của HLV Thạch Bảo Khanh đã thi đấu nhiều hơn 1 trận. Mùa này giải Hạng Nhất chỉ còn 3 vòng đấu nữa, và chỉ có 2 suất lên hạng. CLB CAND đã thi đấu ấn tượng ở giữa mùa tuy nhiên có dấu hiệu "chững lại" trong 2 trận gần đây.

Nguyễn Bình