Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

CLB Công an Hà Nội chiêu mộ thủ môn Filip Nguyễn?

Công an Hà Nội được cho là đang rất quyết tâm chiêu mộ thủ thành Việt kiều Filip Nguyễn nhằm chuẩn bị cho V.League 2023.

Sau khi giành ngôi vô địch giải hạng Nhất Quốc gia 2022 cùng với đó là tấm vé thăng hạng lên chơi V.League, đội bóng ngành công an đã nói lời chia tay với một loạt công thần.

Tuy nhiên, cũng ngay lập tức tân binh V.League chi mạnh tay trên thị trường chuyển nhượng để hướng tới mùa bóng mới 2023. Họ đã mang về những bản hợp đồng ‘bom tấn’ như Phan Văn Đức, Đoàn Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng.

Chưa dừng lại, Công an Hà Nội còn được cho là đang quyết tâm mang về sân Hàng Đẫy thủ thành Việt kiều mang tên Filip Nguyễn.

Nếu thương vụ thành công, đội bóng công an sẽ có người gác đền đẳng cấp. Thực tế, đẳng cấp của thủ môn mang 2 dòng máu Việt Nam - CH Czech đã được kiểm chứng tại trời Âu khi cùng câu lạc bộ Slovan Liberec dự Europa League.

Cũng chính sự chắc chắn trong khung thành còn giúp thủ môn sinh năm 1992 nhiều lần được gọi lên tuyển CH Czech nhưng chưa có cơ hội ra sân.

 Filip Nguyễn được đồn đoán sắp thi đấu ở V.League trong màu áo Công an Hà Nội.

Filip Nguyễn được đồn đoán sắp thi đấu ở V.League trong màu áo Công an Hà Nội.

Filip Nguyễn gần đây cũng từng gây xôn xao khi đưa vợ con về nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Thủ thành này thậm chí còn tới Liên đoàn bóng đá Việt Nam và đăng tải ảnh chụp lên instagram cá nhân. Khi ấy, đã có nhiều đồn đoán về việc thủ môn có bố quê gốc Hải Phòng sẽ khoác áo một câu lạc bộ Việt Nam.

Việc Công an Hà Nội quyết tâm chiêu mộ thủ thành Filip Nguyễn diễn ra trong bối cảnh đội bóng tân binh V.League đã có 3 thủ môn gồm: Bùi Tiến Dũng, Đỗ Sỹ Huy và Hoàng Trung Phong.

Quy Hưng