Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

CLB Công an Hà Nội chính thức chiêu mộ thủ môn Filip Nguyễn

CLB Công an Hà Nội đã chiêu mộ thành công thủ môn Filip Nguyễn để thi đấu ở mùa giải V-League 2023.

Sáng 17/1, trang chủ của VPF đã cập nhật thông tin thủ thành Filip Nguyễn sẽ thi đấu cho CLB Công an Hà Nội ở mùa giải V-League 2023. Theo đó, thủ môn 30 tuổi này sẽ mang áo số 1 ở CLB mới.

Thông tin Filip Nguyễn gia nhập Công an Hà Nội trên trang chủ của VPF.

Thông tin Filip Nguyễn gia nhập Công an Hà Nội trên trang chủ của VPF.

Ở mùa giải 2023, mỗi CLB dự V-League sẽ được phép sử dụng những cầu thủ Việt kiều, bất kể đã sở hữu quốc tịch Việt Nam hay chưa. Do đó, Filip Nguyễn sẽ khoác áo Công an Hà Nội mà không cần quá quan tâm đến vấn đề quốc tịch.

Cách đây 1 tháng, Filip Nguyễn đã chia sẻ trên trang cá nhân thông tin anh trở về Việt Nam để hoàn tất những thủ tục cuối cùng nhằm có quốc tịch Việt Nam.

Như vậy, Filip Nguyễn sẽ là cầu thủ nổi tiếng tiếp theo thi đấu cho CLB Công an Hà Nội ở mùa giải V-League 2023. Trước đó, đội bóng này đã chiêu mộ thành công dàn sao của ĐT Việt Nam như Văn Thanh, Văn Hậu, Văn Đức, Hồ Tấn Tài cùng những cầu thủ nổi tiếng khác như thủ môn Bùi Tiến Dũng, trung vệ Bùi Tiến Dụng, tiền vệ Tô Văn Vũ.

Tại giải đấu giao hữu trước thềm mùa giải, CLB Công an Hà Nội đã có trận đấu ấn tượng khi đánh bại ĐKVĐ V-League Hà Nội FC 4-0./.

PV/VOV.VN