CLB Hà Nội chốt xong tương lai của tiền vệ Quang Hải

Gốc
Đương kim vô địch V.League, CLB Hà Nội chính thức chốt xong tương lai của tiền vệ Quang Hải.

Tương lại của Quang Hải sẽ được quyết định vào cuối mùa giải.

Tỏa sáng tại U23 châu Á và ASIAD 2018, tiền vệ Quang Hải liên tiếp nhận được những lời mời hấp dẫn từ các CLB của Thái Lan và Qatar với một mức lương vô cùng hấp dẫn.

Chia sẻ với giới truyền thông, Giám đốc điều hành CLB Hà Nội khẳng định đội bóng thủ đô có nhận được một số lời đề nghị từ nước ngoài dành cho Quang Hải. Tuy vậy theo Nguyễn Quốc Tuấn, Quang Hải sẽ không đi đâu cho đến hết mùa giải năm nay.

“CLB Hà Nội có nhận được một số lời hỏi mua, hỏi mượn Quang Hải của các CLB nước ngoài. Tuy nhiên, chúng tôi chưa có bước tính gì về việc cho mượn hay bán Quang Hải ở thời điểm này. Ít nhất phải hết mùa giải này thì CLB Hà Nội mới tính.

Tại thời điểm này thì CLB đang tập trung cho giai đoạn cuối mùa giải, chúng tôi vẫn còn V.League và Cúp Quốc gia. Hiện tại tôi chỉ có thể trả lời rằng sau khi mùa giải kết thúc, CLB sẽ có những bước tính và quyết định về tương lai của cầu thủ. Còn việc từ chối hay ngồi vào bàn đàm phán thì phải sau mùa giải CLB mới quyết định được".

Nguyễn Quang Hải là tiền vệ nổi tiếng của bóng đá Việt Nam, anh hiện đang là trụ cột của CLB Hà Nội cũng như đội tuyển U23 Việt Nam. Tại V.League 2018 tính đến trước vòng 21, anh đã có cho mình 8 bàn thắng và 5 đường kiến tạo.

Tiền vệ trẻ này cũng góp công lớn trong chiến tích giành ngôi Á quân U23 châu Á và đứng thứ 4 ASIAD 2018 của U23 Việt Nam.

Xem thêm: Báo Hàn Quốc: HLV Park Hang Seo nhận lương quá thấp

N.P (T/H) - Theo Đời sống Plus/GĐVN