Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

CLB Hà Nội được đề cử giải thưởng cống hiến thể thao 2023

Sau hơn một tháng mở cổng bình chọn, tốp 5 và tốp 3 đề cử chính thức giải thưởng Cống hiến thể thao 2023 đã được xác định, gồm các cầu thủ Huỳnh Như, Khuất Văn Khang và CLB Hà Nội

Huỳnh Như được đề cử giải thưởng Cống hiến thể thao 2023

Huỳnh Như được đề cử giải thưởng Cống hiến thể thao 2023

Trong lần đầu tiên ra mắt công chúng, 3 hạng mục của giải Cống hiến thể thao 2023 - gồm "Chiến tích thể thao của năm", "Gương mặt thể thao của năm" và "Gương mặt trẻ thể thao của năm" - đã nhận được đánh giá cao từ các nhà quản lý, giới chuyên môn, các HLV, VĐV và đông đảo người hâm mộ trên cả nước.

Căn cứ vào bình chọn của người hâm mộ trên hệ thống bình chọn trực tuyến Bvote và đánh giá của Hội đồng Bình chọn giải Cống hiến thể thao 2023, danh sách đề cử 2 hạng mục "Gương mặt thể thao của năm" và "Gương mặt trẻ thể thao của năm" đã được xác định.

CLB Hà Nội được đề cử ở hạng mục "Chiến tích thể thao của năm"

CLB Hà Nội được đề cử ở hạng mục "Chiến tích thể thao của năm"

Danh sách đề cử hạng mục "Gương mặt thể thao của năm" gồm: Nguyễn Huy Hoàng (môn bơi), Nguyễn Trần Duy Nhất (Muay), Huỳnh Như (bóng đá), Nguyễn Thị Oanh (điền kinh), Dương Thúy Vi (Wushu).

Trong khi đó, cầu thủ trẻ Khuất Văn Khang (bóng đá) cùng hai vận động viên Trần Hưng Nguyên (bơi), Phí Thanh Thảo (bắn súng) lọt tốp 3 đề cử ở hạng mục "Gương mặt trẻ thể thao của năm".

Đối với hạng mục "Chiến tích thể thao của năm", Hội đồng Bình chọn giải Cống hiến thể thao cũng quyết định lựa chọn 3 đề cử chính thức lọt vào vòng 2 gồm:Thành tích lần đầu tiên giành quyền dự vòng chung kết FIFA World Cup nữ 2023 của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam; Việt Nam tổ chức và thi đấu thành công tại SEA Games 31; CLB Hà Nội giành chức vô địch V-League và Cúp Quốc gia mùa giải 2022.

Theo Quy chế, ở lĩnh vực thể thao, căn cứ kết quả bình chọn vòng 2 trên Bvote, kết hợp cùng kết quả bình chọn của Hội đồng Bầu chọn để xác định kết quả cuối cùng của 2 hạng mục. Cổng bình chọn Bvote vòng 2 mở từ ngày 16-2 và người tham gia có thể bình chọn không giới hạn, bao gồm số lượt bình chọn và số đề cử bình chọn trong giải thưởng Cống hiến 2023 (gồm giải Cống hiến thể thao và giải Cống hiến âm nhạc).

Khán giả có thể truy cập website https://giaithuongconghien.bvote.vn để xem chi tiết quy chế và cách thức bầu chọn Giải thưởng Cống hiến 2023.

Tường Phước - Ảnh: VPF