Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

CLB Hải Phòng khiếu nại bất thành, vẫn phải đá 1 trận sân nhà không khán giả

VFF đã quyết định giữ nguyên án phạt với CLB Hải Phòng về những sự cố xảy ra ở vòng 8 V-League 2022 dù đội bóng thành phố Cảng đã gửi đơn khiếu nại.

Kết thúc trận đấu giữa CLB Hải Phòng và Bình Định trên sân Lạch Tray tối 19/7, khi tổ trọng tài vừa thổi còi kết thúc trận đấu và tiến về khu vực cabin, CĐV Trần Tiến Dũng lao tới, túm cổ, nhổ nước bọt vào mặt trọng tài Hoàng Ngọc Hà. Vì lỗi này, CLB Hải Phòng phải nhận án phạt 70 triệu đồng và buộc thi đấu 1 trận trên sân nhà không có khán giả.

Hải Phòng sẽ vẫn phải đá 1 trận trên sân Lạch Tray mà không có khán giả.

Hải Phòng sẽ vẫn phải đá 1 trận trên sân Lạch Tray mà không có khán giả.

Không đồng tình với quyết định của Ban kỷ luật VFF về việc phải đá 1 trận sân nhà không khán giả, CLB Hải Phòng đã gửi đơn khiếu nại lên Ban giải quyết khiếu nại VFF. Trưa nay (29/7), Ban giải quyết khiếu nại VFF đã có phản hồi với yêu cầu từ CLB Hải Phòng.

Theo đó, án phạt cho đội chủ sân Lạch Tray được giữ nguyên. Ban giải quyết khiếu nại VFF nhận thấy quyết định kỷ luật của Ban Kỷ luật VFF là phù hợp, khách quan, có căn cứ, đúng Quy định về kỷ luật của VFF. Đây là quyết định cuối cùng và có hiệu lực từ ngày kí. Đồng thời, chỉ có hội nghị toàn thể Ban chấp hành VFF hoặc Đại hội VFF mới có quyền xem xét lại quyết định này theo đề nghị từ chủ tịch VFF.

Như vậy, CLB Hải Phòng vẫn phải đá 1 trận sân nhà không khán giả, đó là trận đấu họ tiếp đón Đà Nẵng ở vòng 11 V-League 2022 diễn ra ngày 5/8 tới./.

PV/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/clb-hai-phong-khieu-nai-bat-thanh-van-phai-da-1-tran-san-nha-khong-khan-gia-post959814.vov